Tamil Marriage song Paaku Vethala Lyrics

Tamil Marriage song Paaku Vethala Lyrics in Dharala Prabhu (Title Track) Lyrics in English

Lyrics : Vignesh sivan
Music : Anirudh
Starring : Harish Kalyan,Tanya Hope
 
Dharala Prabhu (Title Track) Lyrics in English
Hey Paaku Vethala Maathi Mudichi
Paiyan Vandhaachu
Hey Poova Thoduthu Sela Madichi
Ponnu Vandhaachu
Kandadha Pesi Time Waste Pannaadha
Paiyan Thangam Miss’Eh Pannaadha
 
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi
 

Hey Paaku Vethala Maathi Mudichi
Paiyan Vandhaachu
Hey Poova Thoduthu Sela Madichi
Ponnu Vandhaachu
 
Hey Mandhana Unna Izhuthidava Sollu
Yipdi Vandhana Nallaa Irundhidalaam
Yaar Weight’Unu Test Vachidalaam Nillu
Kai Pidichidhaan Kandupidichidalaam
 
Nee Onnu Naan Rendu
Nee Moonu Naan Naalu
Indha Deal’U Irundhaale
Life Cool’Oh Cool’U
 
Manasellam Love’Oda Kalyanam Senjaale
Vaazh Naalu Muzhusaave
Only Happy Feel’Uh
Aatampoda Neram Vandhaachi
Anba Koduka Aalum Kedachaachi
 
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi
 
Hey Paaku Vethala Maathi Mudichi
Paiyan Vandhaachu
Hey Poova Thoduthu Sela Madichi
Ponnu Vandhaachu
 
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi
Sir’U Sir’U Yaaru Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kodukum Dharala Prabhu Doi.

Pakku Vethala Song Lyrics Tamil

Hey பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
Hey பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
 
கண்டத பேசி
Time waste பண்ணாத
பையன் தங்கம்
Miss’u பண்ணாத
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
Hey பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
பீ பீ
 
Hey மந்தனா
ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு
இப்டி வந்தனா நல்ல இருந்திடலாம்
யார் weight’ன்னு
Test வச்சிடலாம் நில்லு
கை புடிச்சிதான் கண்டுபிடுச்சிடலாம்
 
நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு
நீ மூணு நான் நாலு
இந்த deal’u இருந்தாலே
Life cool’o cool’u
 
மனசெல்லாம் லவ்வோட
கல்யாணம் செஞ்சாலே
வாழ் நாளு முழுசாவே
Only happy feel’u
 
ஆட்டம் போட
நேரம் வந்தாச்சி
அன்ப கொடுக்க
ஆளு கெடச்சாச்சி
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
Hey பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
பீ பீ
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
Sir’u sir’u யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
 
Our youtube channel
 
Dharala prabhu song lyrics english
Dharala prabhu song lyrics download
Pakku Vethala song Lyrics in english
Dharala Prabhu Song Lyrics meaning
Pakku Vethala Song Lyrics Tamil
Scroll to Top