Mute Love Story Lyrics – Oh God Beautiful | Gopi, Sudhakar

Explore the soulful Mute Love Story lyrics from the Tamil film Oh God Beautiful (2025). Sung by Kapil Kapilan, composed by JC Joe, and penned by Uma Dev, this song captures deep emotions with heartfelt music.

Mute Love Story Lyrics from the Tamil movie Oh God Beautiful (2025) is a melodious track that beautifully expresses emotions through music and words. Sung by the talented Kapil Kapilan, the song carries the magic of JC Joe’s soulful composition, while the heartfelt lyrics are penned by Uma Devi. Featuring Gopi, Sudhakar, and others, this number resonates with listeners for its emotional depth and musical richness. Fans of Tamil melodies are sure to connect with Mute Love Story lyrics, making it a standout track in the film’s soundtrack.

Mute Love Story Lyrics

Uyire uyire uravan unadharugile
Ariyaa mazhalai kaadhal neeyadi
Isaiyin vazhiye iyalbai enai purindhida
Unaipol enakkor thozhi yaaradi

Siragil ennai seradi
Iragaai alaipaaigiren
Tharaiyil meen vaazhnthida
Yogam yedhadi

Iravin niram maarumbodhu
Nilavin niram maarumaa
Pagalin velichangalaal
Paadhai maarumaa?

Ezhaiyin kaattile
Thee pidiththu pogalaam
Saambalin kaambilum
Kaadhal pookume

Chinna chinna thuligal kortthu
Nadhigal nadanthu pogudhe
Undhan anbil sernthida
Nenjam yengudhe

Asaiyum nodigal rasitthenadi
Azhagin nunigal padithenadi
Dhisaigal irundhum maranthenadi
Viral nee pidikka paranthegi pogirene

Kadal pola kaadhala kalandhayadi nenjile
Karai thaandi povadhu nyayam aaguma
Thala kodhum anbile thaai pola paarkkiren
Kanneera polave kaadhal oorudhe

Ezhaiyin kaatile
Thee pidiththu pogalaam
Saambalin kaambilum
Kaadhal pookume

Chinna chinna thuligal kortthu
Nadhigal nadanthu pogudhe
Undhan anbil sernthida
Nenjam yengudhe

,

உயிரின் உயிரே உறவன் உனதருகிலே
அறியா மழலை காதல் நீயடி
இசையின் வழியே இயல்பாய் எனைப் புரிந்திட
உனைபோல் எனக்கோர் தோழி யாரடி

சிறகில் என்னைச் சேரடி
இறகாய் அலைப் பாய்கிறேன்
தரையில் மீன் வாழ்ந்திட
யோகம் ஏதடி

இரவின் நிறம் மாறும்போது
நிலவின் நிறம் மாறுமா
பகலின் வெளிச்சங்களால்
பாதை மாறுமா?

ஏழையின் காற்றிலே
தீ பிடித்து போகலாம்
சாம்பலின் காம்பிலும்
காதல் பூக்குமே

சின்ன சின்ன துளிகள் கோர்த்து
நதிகள் நடந்து போகுதே
உந்தன் அன்பில் சேர்ந்திட
நெஞ்சம் ஏங்குதே

ஆசையும் நொடிகள் ரசித்தேனடி
அழகின் நுனிகள் படித்தேனடி
திசைகள் இருந்தும் மறந்தேனடி
விரல் நீ பிடிக்க பறந்தேகி போகிறேன்

கடல் போல காதல கலந்தாயடி நெஞ்சிலே
கரை தான்டி போவது நியாயம் ஆகுமா
தலை கோதும் அன்பிலே தாய் போல பார்க்கிறேன்
கண்ணீர போலவே காதல் ஊறுதே

ஏழையின் காற்றிலே
தீ பிடித்து போகலாம்
சாம்பலின் காம்பிலும்
காதல் பூக்குமே

சின்ன சின்ன துளிகள் கோர்த்து
நதிகள் நடந்து போகுதே
உந்தன் அன்பில் சேர்ந்திட
நெஞ்சம் ஏங்குதே

Mute Love Story Song Credits:
Song: Mute Love Story
Album/Movie: Oh God Beautiful (2025)
Singer: Kapil Kapilan
Lyricist: Uma Dev
Musician: JC Joe
Starring: Gopi, Sudhakar, and Others
Director: – Vishnu Vijayan.
Label: – Saregama Tamil

Scroll to Top