Ponnu Siricha Song Lyrics – Thishon Vaaheesan | Ceylon Rap Lyrics

Explore Ponnu Siricha song lyrics with full details on music, vocals, and direction. Sung by Thishon Vijayamohan, Vaaheesan Rasaiya, and Advik Uthayakumar with lyrics by Vaaheesan Rasaiya & Kambar.

The Ceylon Rap Album Kanaga song lyrics aka Ponnu Siricha song lyrics bring a vibrant mix of youthful energy and poetic charm, making it a memorable track for music lovers. Composed by Thison Vijayamohan, the song is enriched with powerful vocals by Thishon Vijayamohan, Vaaheesan Rasaiya, and Advik Uthayakumar. The joyful verses were penned by Vaaheesan Rasaiya and Kambar, beautifully blending modern style with classic inspiration. Produced by Arul Theva and directed by Kathir & Bright Moon, the track showcases a perfect balance of rhythm, melody, and visual storytelling. Fans can truly enjoy the captivating emotions expressed in the song through its catchy lines and heartfelt delivery.

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Hey Pathirakaaliyo
Ava enna suththura lediyo
London vellakkaariyo
Switzerland-ku Raaniyo

Naan ikkarai nee akkarai
One sidela love pannra
Un azhagila yen kavikkira
Kanne kavithaigal
Kottattum

Adi vekkathila muththazhagu
Nee sirikka mookkuthi muththazhagil
Moochadakki naan thavikka
Adi kokkarikkum seval
Kondaikkaari ippo
Yendii sandai thatthalikkum
Nenjukulla thangame nee
Thanganakkaa

Ponnnu sirichaa…
Achcho…

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Adi muththazhage azhagin arputhame
Nee jinjjinakkaa jinnuku
Ava anna nadai konjam
Nadakkayila manam
Dandanakkaa danakku

Ava anna nadai payilira mayil
Taj Mahal mela peiyum
Thanga nira mazhai
Aindadiyil senju vecha silai
Pulavanin sindhanayil er pudicha kalai

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Kalli Kanaga karuththa pottu azhaga
Kamban kavidhai magalaa kallu vadiyum uthadaa
Mellidai mellidai mezhuvil seitha madalaa
Kannimai deepa sudaraa aaradi koondhal
Angum ingum adadaa
Kutrala kuravanjip pennaa
Katraalai mulai pola kanne
Vatraadha nathi pola pinne
Karungoondhal nadai podum ange
Brahman valaivu nelivudan
Padaithaan silaiyena meni
Aval kallan alla all
Veesum vallal seethakkaadhi
Aanmagan-galin aruvadaikenna
Thookkanam oru sodi aval
Porppadaigalai vazhinadaththura
Vaai udayaval Raani
Selaikkul ul ul antha
Senthamarai poovai naan
Sollama kollama
Alli edukka poren

Panjanaiyil paal pazham irukkuthu
Irukkattum venaam en
Sindhanayil nee mattum
Irukkira Sundhara Thenaa
Panjanaiyil paal pazham irukkuthu
Irukkattum venaam en
Sindhanayil nee mattum
Irukkira Sundhara Thenaa

Adi Sundharame France
Ranjithame unna
Paaththadhum vizhundhanadi
En heart ippo
Antha Germany-la puyal
Kaaththula aaduthadi

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Panchi olir, vinchu kulir
Pallavam anunga,
Sen cheviya kanjam nigar,
Seeradiyal aagi,
Am sol ila manjai ena, annam ena, minnum
Vanji ena, nanjam ena, vanja magal vandhaal.

Ponnazhagu poovazhagu poovil
Illai poovai
Pinnazhagil ponnuruvi
Pokkishaththai vaitha
Kanni inri enna
Seiven paavi magan
Naanum theril unna
Kaana vandhen Chozhak
Kodi naanum

Panchi olir, vinchu kulir
Pallavam anunga,
Sen cheviya kanjam nigar,
Seeradiyal aagi,
Am sol ila manjai ena, annam ena, minnum
Vanji ena, nanjam ena, vanja magal vandhaal.

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Ponnnu sirichaa sillara kalakala
Kannnu adichaa kangana kanakana
Ava muraichaa kooda enna kurai
Kalli Kanaga kannukku
Enna vilai

Ponnu Siricha Song Lyrics in Tamil

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை
பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

ஹேய் பத்திரகாளியோ
அவ என்ன சுத்துற லெடியோ
லண்டன் வெள்ளக்காரியோ
சுவிட்சர்லாந்துக்கு ராணியோ

நான் இக்கரை நீ அக்கரை
ஒன் சைட்ல லவ் பண்ணற
உ அழகில யேன் கவிக்கிற
கண்ணே கவிதைகள்
கொட்டட்டும்

அடி வெக்கத்தில முத்தழகு
நீ சிரிக்க மூக்குத்தி முத்தழகில்
மூச்சடக்கி நான் தவிக்க
அடி கொக்கரிக்கும் சேவல்
கொண்டைக்காரி இப்ப
யேன்டீ சண்டை தத்தளிக்கும்
நெஞ்சுக்குள்ள தங்கமே நீ
தங்கணக்கா

பொண்ணு சிரிச்சா……
அச்சோ…….

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

அடி முத்தழகே அழகின் அற்புதமே
நீ ஜின்ஜினக்கா ஜினுக்கு
அவ அன்ன நடை கொஞ்சம்
நடக்கையில மனம்
டண்டணக்கா டணக்கு

அவ அன்ன நடை பயிலிற மயில்
தாஜ்மஹால் மேல பெய்யும்
தங்க நிற மழை
ஐந்தடியில் செஞ்சு வெச்ச சிலை
புலவனின் சிந்தனையில் ஏர் புடிச்ச கலை

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

கள்ளி கனகா கறுத்தப் பொட்டு அழகா
கம்பன் கவிதை மகளா கள்ளு வடியும் உதடா
மெல்லிடை மெல்லிடை மெழுகில் செய்த மடலா
கண்ணிமை தீபச் சுடரா ஆறடி கூந்தல்
அங்கும் இங்கும் அடடா
குற்றால குறவஞ்சிப் பெண்ணா
கற்றாளை முலை போல கண்ணே
வற்றாத நதி போல பின்னே
கருங்கூந்தல் நடை போடும் அங்கே
பிரம்மன் வளைவு நெளிவுடன்
படைத்தான் சிலையென மேனி
அவள் கள்ளன் அல்ல அள்ளி
வீசும் வள்ளல் சீதக்காதி
ஆண்மகன்களின் அறுவடைக்கென
தூக்கணம் ஒரு சோடி அவள்
போர்ப்படைகளை வழிநடத்துற
வாய் உடையவள் ராணி
சேலைக்குள் உள் உள் அந்த
செந்தாமரைப் பூவை நான்
சொல்லாம கொள்ளாம
அள்ளி எடுக்கப் போறன்

பஞ்சணையில் பால் பழம் இருக்குது
இருக்கட்டும் வேணாம் என்
சிந்தனையில் நீ மட்டும்
இருக்கிற சுந்தரத் தேனா
பஞ்சணையில் பால் பழம் இருக்குது
இருக்கட்டும் வேணாம் என்
சிந்தனையில் நீ மட்டும்
இருக்கிற சுந்தரத் தேனா

அடி சுந்தரமே பிரான்ஸ்
ரஞ்சிதமே உன்ன
பார்த்ததும் விழுந்தனடீ
என் ஹார்ட்டு இப்போ
அந்த ஜேர்மனில புயல்
காத்துல ஆடுதடீ

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

பஞ்சி ஒளிர், விஞ்சு குளிர்
பல்லவம் அனுங்க,
செஞ் செவிய கஞ்சம் நிகர்,
சீறடியள் ஆகி,
அம் சொல் இள மஞ்ஞை என, அன்னம் என, மின்னும்
வஞ்சி என, நஞ்சம் என, வஞ்ச மகள் வந்தாள்.
பொன்னழகு பூவழகு பூவில்
இல்லை பூவை
பின்னழகில் பொன்னுருவில்
பொக்கிஷத்தை வைத்தாள்
கன்னி இன்றி என்ன
செய்வேன் பாவி மகன்
நானும் தேரில் உன்ன
காண வந்தேன் சோழக்
கொடி நானும்

பஞ்சி ஒளிர், விஞ்சு குளிர்
பல்லவம் அனுங்க,
செஞ் செவிய கஞ்சம் நிகர்,
சீறடியள் ஆகி,
அம் சொல் இள மஞ்ஞை என, அன்னம் என, மின்னும்
வஞ்சி என, நஞ்சம் என, வஞ்ச மகள் வந்தாள்.

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

பொண்ணு சிரிச்சா சில்லறை கலகல
கண்ணு அடிச்சா கங்கண கணகண
அவ முறைச்சா கூட என்ன குறை
கள்ளி கனகா கண்ணுக்கு
என்ன விலை

Kanaga Song Lyrics aka Ponnu Siricha Song Lyrics

Album song kanaga lyrics

Ponnu Siricha Song Lyrics Translation

Scroll to Top