Venum Macha Peace Lyrics – Oh God Beautiful| Sivakarthikeyan

Explore Venum Macha Peace Lyrics from the Tamil film Oh God Beautiful (2025). Sung by Sivakarthikeyan with music by JC Joe and lyrics by Vignesh Ramakrishna. Starring Gopi, Sudhakar, and others

Venum Macha Peace Lyrics is the energetic first single from the Tamil movie Oh God Beautiful (2025). This vibrant track is sung by the multitalented Sivakarthikeyan along with chorus support, while JC Joe composed the catchy and youthful music. The lyrics are creatively penned by Vignesh Ramakrishna, bringing out fun, quirky, and relatable emotions that connect with today’s audience. Featuring Gopi, Sudhakar, and others in lead roles, the song highlights the playful yet thoughtful vibe of the film. With its peppy beats and humorous lyrical style, Venum Macha Peace has quickly become a much-awaited anthem among Tamil cinema fans

Venum Macha Peace Lyrics

Kesam-ah povudhu vaazhka
Kadi aachu pakka
Mosama povudhu serkka
Odaikkuranga mookka

Solluren naanum saakka
Pazhagitten thokka (wasted)
Mind enna thitti theekka
Naanum aanen ookka

Hey… nikkama adi vaangi vaangi
Naanum ponen veengi
En kashtam ellam thengi thengi
Naan sirikkuren
Monk aagi

Room-uh pona tension…
Tension
Class ku pona tension…
Tension
Thoonga pona tension
En life-uh la nadakuma
Kalyana function

Chat’u panna id –
Fake-uh
Paatha padathil flashback
Fake-uh
Pudikala da brake-uh
Naan aanen machan joke-uh
Avana konjam niruthungalen daa

Enakku venum machan peace-uh
Venum machan peace-uh
Biryani oh vaazhkai oh
Ada venum machan peace-uh

Venum machan peace-uh
Venum machan peace-uh
Biryani oh vaazhkai oh
Ada venum machan peace-uh

Venum machan peace-u

Sogathil irukaan maapula
Soozhnila sorugudhu gap-uh la
Kadavula kadavula vendi
Naa vaayila vechen apple- ah

April uh vantha naan pulla
Veguren paaru veyilula
December-uh vandha podhum
Naan neendhuren paaru vellathula

En life story eh velangavillayam
Insta story thevaiyaa?
Indha kindergarten moonja vechinu
Tinder bumble thevaiyaa?

Vela porumaya kedaikattum
En trouser kizhinja kizhiyattum
En marriage nadantha nadakkatum
Ada ippo enakku

Pombala sokk ekkudha gopi

Enakku venum machan peace-uh
Venum machan peace-uh
Biryani oh vaazhkai oh
Ada venum machan peace-uh

Venum machan peace-uh
Venum machan peace-uh
Biryani oh vaazhkai oh
Ada venum machan peace-uh

Venum machan peace-uh

Venum Macha Peace Lyrics in Tamil

கேசம்-ஆ போவுது வாழ்கை
கடியாச்சு பாக்க
மோசமா போவது சேர்க்கை
ஓடைக்குறாங்க மூக்க

சொல்லறேன் நானும் சாக்க
பழகிட்டேன் தோக்க (வேஸ்டட்)
மைன்ட் என்னை திட்டி தீக்க
நானும் ஆனேன் ஊக்க

ஏய்… நிக்காமா அடி வாங்கி வாங்கி
நானும் போனேன் வீங்கி
என் கஷ்டம் எல்லாம் தேங்கி தேங்கி
நான் சிரிக்குறேன்
மோங் ஆகி

ரூம் போனா டென்ஷன்…
டென்ஷன்
கிளாஸ்க்கு போனா டென்ஷன்…
டென்ஷன்
தூங்க போனா டென்ஷன்
என் லைப்-ல நடக்குமா
கல்யாண ஃபங்ன்சன்

சாட்-டு பண்ண ஐடி
ஃபேக்-உ
பாத்த பாடத்தில் ஃப்ளாஷ்பேக்
ஃபேக்-உ
புடிக்கலடா பிரேக்கு
நான் ஆனேன் மச்சான் ஜோக்கு
அவன கொஞ்சம் நிறுதுங்களேன்டா

எனக்கு வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
பிரியாணியோ வாழ்க்கையோ
அட வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
பிரியாணியோ வாழ்க்கையோ
அட வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

சோகத்தில் இருக்கான் மாப்புளை
சூழ்நிலை சொருகுது கேப்புல
கடவுள கடவுள வேண்டி
நான் வாயில வெச்சேன் ஆப்பிள்ள

ஏப்ரலும் வந்தா நான் புள்ள
வேகுறேன் பாரு வெயிலுல
டிசம்பர்ரு வந்தா போதும்
நான் நீந்துறேன் பாரு வெள்ளத்துல

என் லைப் ஸ்டோரியே வெளங்கவில்லையா
இன்ஸ்டா ஸ்டோரி தேவையா
இந்த கின்டர் கார்டன் மூஞ்ச வெச்சின்னு
டிண்டர் பம்பல் தேவையா

வேலை பொறுமையா கெடைக்கட்டும்
என் டவுசர்ரு கிழிஞ்சா கிழியட்டும்
என் மேரேஜ் நடந்தா நடக்கட்டும்
அட இப்போ எனக்கு

பொம்பள சோக்கு கேக்குதா கோபி

எனக்கு வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
பிரியாணியோ வாழ்க்கையோ
அட வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு
பிரியாணியோ வாழ்க்கையோ
அட வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

வேணும் மச்சான் பீஸ்-ஸு

Venum Macha Peace Lyrics Song Credits:
Song: Venum Macha Peace
Album/Movie: Oh God Beautiful (2025)
Singer: Sivakarthikeyan
Lyricist: Vignesh Ramakrishna.
Musician: JC Joe
Starring: Gopi, Sudhakar, and Others
Director: – Vishnu Vijayan.
Label: – Saregama Tamil

Scroll to Top