Venilavu Saaral Song Lyrics

Venilavu Saaral Song Lyrics from Amaran-2024 Movie. This Nice Romantic Melody Song Composed by G.V.Prakash and Sung by Kapil Kapilan, Rakshita Suresh.Lyrics written by Yugabharathi. Starring Siva Karthikeyan & Sai Pallavi and
Written & Directed by : Rajkumar Periasamy

Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vandhu Aasai Theera
Aadukindra Oonjal Nee

Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoagaiyaagum Kaalam Nee
Minnal Mothum Vaasal Neeye
Chellamaana Meeral Neeye
Nenjame Eangum Thedal Nee

Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaadhal Nee
Paadhi Neeye En Paadhi Neeye
Neeyillaamal Naanethu Kanne

Aadhi Neeye En Aayul Neeye
Aani Verai Neengathu Manne
Enge Irul Endralum
Ange Oli Neethaane

Kannaa Enai Neeye Kaaka
Kanneeraiyum Kaanene
Neenda Thooram Poona Pothum
Neengumo Kaathale

Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadukindra Oonjal Nee

Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoagaiyaagum Kaalam Nee
Minnal Mothum Vaasal Neeye
Chellamaana Meeral Neeye
Nenjame Eangum Thedal Nee

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண்: கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண்: மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண்: பாதி நீயே என் பாதி நீயே
நீயில்லாமல் நான் ஏது கண்ணே

பெண்: ஆதி நீயே என் ஆயுள் நீயே
ஆணி வேரை நீங்காது மண்ணே

ஆண்: எங்கே இருள் என்றாலும்
அங்கே ஒளி நீதானே

பெண்: கண்ணா எனை நீயே காக்க
கண்ணீரையும் காணேனே

ஆண்: நீண்ட தூரம் போன போதும்
நீங்குமோ காதலே

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண்: கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண்: மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

Scroll to Top