Best tamil song Enakku Piditha Padal Lyrics

Best tamil song lyrics in Julie Ganapathi Sung by Shreya Ghoshal Enaku piditha padal lyrics written by
Na. Muthu Kumar.Music by : Ilayaraja

Enakku piditha paadal Song lyrics in English

Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Mella nerungidum podhu
Nee dhoora pogiraai
Vittu vilagidum podhu
Nee nerungi varugiraai

Kaadhalin thiruvizha
Kangalil nadakudhae
Kuzhandhayaai polavae
Idhayamum tholayudhae
Vaanathil parakiren..
Moghathil midhakiren
Kaadhalaal naanum orr
Kaathaadi aagiren

Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Na na na na…..
Aah aaah aaaah…….

Velli kambigalai polae
Oru thooral podudhoo
Vinnum mannil vandhu sera
Adhu paalam podudhoo

Neer thuli neenginaal
Nee thodum nyaabagham
Nee thotta idamellaam
Veenayin thaen swaram
Aayiram aruviyaai
Anbilae nanaikiraai
Megham polae enakkullae
Mogham valarthu kalaigiraai

Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Ennai piditha nilavu
Adhu unnai pidikumae
Kaadhal noikku marundhu thandhu
Noiyaai koottumae

Uthirvadhu pookkalaa
Manadhu valartha solaiyil
Kaadhal pookkal udhirumaa

Enakku piditha paadal
Adhu unakkum pidikumae
Un manadhu pogum vazhiyaai
Endhan manadhu ariyumae

Tamil best song lyrics

Enakku Piditha Padal lyrics in Tamil

எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

மெல்ல நெருங்கிடும்
போது நீ தூர போகிறாய் விட்டு
விலகிடும் போது நீ நெருங்கி
வருகிறாய்

காதலின் திருவிழா
கண்களில் நடக்குதே
குழந்தையைப் போலவே
இதயமும் தொலையுதே
வானத்தில் பறக்கிறேன்
மோகத்தில் மிதக்கிறேன்
காதலால் நானும் ஓர்
காத்தாடி ஆகிறேன்

எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

வெள்ளிக்
கம்பிகளைப் போல
ஒரு தூறல் போடுதோ
விண்ணும் மண்ணில்
வந்து சேர அது பாலம்
போடுதோ

நீர்த்துளி
நீங்கினால் நீ தொடும்
ஞாபகம் நீ தொட்ட
இடமெல்லாம் வீணையின்
தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம்
அருவியாய் அன்பிலே
நனைக்கிறாய் மேகம் போல
எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து
கலைகிறாய்

எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

என்னைப் பிடித்த
நிலவு அது உன்னைப்
பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு
மருந்து தந்து நோயைக்
கூட்டுமே

உதிர்வது
பூக்களா மனது வளர்த்த
சோலையில் காதல்
பூக்கள் உதிருமா

எனக்குப் பிடித்த
பாடல் அது உனக்கும்
பிடிக்குமே உன் மனது
போகும் வழியை எந்தன்
மனது அறியுமே

Scroll to Top