🔥 Enna Sugam Song Lyrics – Romantic Melody from Idli Kadai | Dhanush & Nithya Menon | GV Prakash Magic

Discover Enna Sugam Song Lyrics | Idli Kadai Tamil Romantic Hit | Dhanush & Nithya Menen

Get lost in the beautiful ‘Enna Sugam song lyrics’ from Idli Kadai! Sung by Dhanush & Shweta Mohan, composed by GV Prakash Kumar. Includes iconic lines like “பொறட்டி பொட்டு அடிக்குதே”. Perfect for Tamil music lovers!

Enna Sugam Song Lyrics

Enna Sugam Song Lyrics in Tamil

என்ன சுகம் பாடல் வரிகள்

என்ன சுகம் என்ன சுகம் உள்ள
இத்தன நாள் எங்கிருந்த புள்ள
இருள தேடும் வெளக்கில்ல
ஒளியா வந்த எனக்குள்ள

உன்ன மட்டும் வெச்சுருக்கேன் உள்ள
உன் மொகந்தான் என் உசுரின் எல்ல
வயசும் தத்தி தத்தி துள்ள
ஒரவ கத்தி கத்தி சொல்ல

பொறட்டி பொட்டு அடிக்குதே
புழுதி காத்து புடிக்குதே

மனசு கெடந்து தவிக்குதே
மயக்கம் தெளிய மறுக்குதே

பாதி வாழ்க்க வாழுறேன்
உன் காதலால மீளுறேன்

என்ன சுகம் என்ன சுகம் உள்ள
உனக்குன்னு காத்திருந்த புள்ள

உன் மடியிலே சாஞ்சிருந்தா
அதுவே தனி வரம்

உன் தொணையிலே நானிருந்தா
குடிசையும் கோபுரம்

உனக்குன்னு வாழனும்
உசுரா தாங்கனும்

இருக்கும் வரயில
உனகாக ஏங்கனும்

கண்ணுக்கு கண்ணா உன் நேசம்
நெஞ்சுக்கு நீதான் சந்தோஷம்

கண்ணுக்கு கண்ணா உன் நேசம்
நெஞ்சுக்கு நீதான் சந்தோஷம்

நிம்மதி இப்ப கொட்டி கெடக்கு
வேறொண்ணும் தேவ இல்ல

என்ன சுகம் என்ன சுகம் உள்ள
இத்தனா நாள் எங்கிருந்த புள்ள

இருள தேடும் வெளக்கில்ல
ஒளியா வந்த எனக்குள்ள

உன்ன மட்டும் வெச்சுருக்கேன் உள்ள
உன் மொகந்தான் என் உசுரின் எல்ல

வயசும் தத்தி தத்தி துள்ள
ஒரவ கத்தி கத்தி சொல்ல

பொறட்டி போட்டு அடிக்குதே
புழுதி காத்து புடிக்குதே

மனசு கெடந்து தவிக்குதே
மயக்கம் தெளிய மறுக்குதே

பாதி வாழ்க்க வாழுறேன்
உன் காதலால மீளுறேன்

Other Songs From ,

Enna Sugam Song Lyrics in English

Enna Sugam Enna Sugam Ulla
Itthana Naal Engirundha Pulla
Irula Thedum Velakkilla
Oliyaa Vandha Enakkulla

Unna Mattum Vechiruken Ulla
Un Mogandhaan Yen Usurin Ella
Vayasum Thathi Thathi Thulla
Orava Kathi Kathi Solla

Poratti Poattu Adikkudhey
Puzhudhi Kaathu Pudikkudhey

Manasu Kedandhu Thavikkudhey
Mayakam Theliya Marukkudhey

Paadhi Vaazhkka Vaazhuren
Un Kaadhalaala Meeluren

Enna Sugam Enna Sugam Ulla
Unnakunu Kaathirundha Pulla
ea ea eaaa

Un Madiyil Saanjirundhaa
Adhuvey Thani Varam

Un Thonayil Naanirundhaa
Kudisayum Goburam

Unakunu Vaazhanum
Usuraa Thaanganum

Irrukkum Varayila
Unakaaga Yenganum

Kannukku Kannaa Un Nesam
Nenjukku Needhaan Sandhosam

Kannukku Kannaa Un Nesam
Nenjukku Needhaan Sandhosam

Nimmadhi Ippo Kotti Kedakku Veronnum Theva Illa

Enna Sugam Enna Sugam Ulla
Itthana Naal Engirundha Pulla

Irula Thedum Velakilla
Oliyaa Vandha Enakulla

Unna Mattum Vechiruken Ulla
Un Mogam Dhaan Yen Usurin Ella

Vayasum Thatthi Thatthi Thulla
Orava Katthi Katthi Solla

Poratti Pottu Adikkudhey
Puzhudhi Kaathu Pudikkudhey

Manasu Kedandhu Thavikkudhey
Mayakam Theliya Marukkudhey

Paadhi Vaazhkka Vaazhuren
Un Kaadhalaala Meeluren

Song Credits:
Song Title : Enna Sugam
Movie/Album: Idli Kadai
Singer: Dhanush, Shweta Mohan
Lyrics: Dhanush
Music : GV Prakash Kumar
Starring: Dhanush,Nithya Menen
Director : Dhanush
Label : Saregama Tamil

Scroll to Top