Game Changer Dhop Song Lyrics

Game Changer Dhop Song Lyrics from 2025 Latest Director Shankar Movie, starring Ram Charan, Anjali, Kiara Advani, This song was Sung by S. Thaman, Aditi Shankar, Prudhvi Chandra, and Sruthi Ranjani, with music composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics written by Vivek Velmurugan.

Game-changer-dhop-song-lyrics

Dhop
Dhop

Dhop
Dhop

Whakka wacka wacka wacka
What say dhop
Laka laka laka laka
Let’s say dhop
Happy happy life-kku
Micro mantra dhop

Loved ones upset aakkum
Argument dhop
Always loser aakkum
Anger dhop
Endha oru stress-kku
Instant solution dhop

Don’t worry, don’t worry
Enough of injury
Negative vibe-kku ippo dhop
Bakery, bakery, ayyayyo calorie
Teddy bear thoppai-kku
Thoppo dhop

Chattery browzery time ellam robbery
Seiyum cellphone-ukku just-eh dhop
Disturbing memory, ego, and jealousy
Overthinking imasikku just say dhop

Dhop Dhop

If you are coming, you are coming, everybody dhop
When you are with me, you are with me, everything is dhop
If you look at me, look at me, stress ellaam dhop
When you smile at me, myself-eh dhop

Nam meetting kum meeting kum interval dhop
Nam touching kum touching kum hesitation dhop
Nam lip-ukum lip-ukum distance-u dhop
En villain un dress-ukku dhop

Lalalalalala
Dhopp
Lalalalalalaa
Dhopp

Lalalalalalaa
Lalalalalalaa

Whaka wacka wackaa wackaa
What say dhop
Laka laka laka lakaa
Let’s say dhopp
Happy happy life-kku
Micro mantra dhopp

தோப் பாடல் வரிகள்

தோப்
தோப்

தோப்
தோப்

வக்கா வக்கா வக்கா வக்கா
வாட் சே தோப்
லக லக லக லக
லெட்ஸ் சே தோப்
ஹாப்பி ஹாப்பி லைப்-கு
மைக்ரோ மந்தரா தோப்

லவ்டு ஒன்ஸ் அப்செட் ஆக்கும்
ஆர்கியூமென்ட் தோப்
ஆல்வேஸ் லூசர் ஆக்கும்
ஆங்கர் தோப்
எந்த ஒரு ஸ்ட்ரெஸ் கும்
இன்ஸ்டன்ட் சொலூஷன் தோப்

டோன்ட் ஒர்ரி டோன்ட் ஒர்ரி
இநாப் ஆப் இஞ்சூரி
நெகட்டிவ் வைப் கு இப்போ தோப்
பேக்கரி பேக்கிரி அய்யய்யோ கலோரி
டெட்டி பியர் தொப்பைக்கு
தொப்போ தோப்

சாட்டெரி பிரௌசரி டைம் எல்லாம் ராப்பெரி
செய்யும் செல்போன் கு ஜஸ்ட்-ஏஹ் தோப்
டிஸ்டர்பிங் மெமரி ஈகோ அண்ட் ஜெளஸீ
ஓவர் திங்க் இம்சைக்கு ஜஸ்ட் சே தோப்

தோப்

Game-changer-tamil-song-lyrics

இப் யூ ஆர் கம்மிங் யூ ஆர் கம்மிங் எவெரிபடி தோப்
வென் யூ ஆர் வித் மீ யூ ஆர் வித் மீ எவெரி திங் இஸ் தோப்
இப் யூ லுக் அட் மீ லுக் அட் மீ ஸ்ட்ரெஸ் எல்லாம் தோப்
வென் யூ ஸ்மைல் அட் மீ மைசெல்ப்-ஏஹ் தோப்

நம் மீட்டிங் கும் மீட்டிங் கும் இன்டெர்வல் தோப்
நம் டச்சிங் கும் டச்சிங் கும் ஹெசிட்டேஷன் தோப்
நம் லிப்புக்கும் லிப்புக்கும் டிஸ்டன்ஸ் தோப்
என் வில்லன் உன் ட்ரெஸ்ஸுக்கு தோப்

லாலாலாலாலா
தோப்
லாலாலாலாலா
தோப்

லாலாலாலாலா
லாலாலாலாலா

வக்கா வக்கா வக்கா வக்கா
வாட் சே தோப்
லக லக லக லக
லெட்ஸ் சே தோப்
ஹாப்பி ஹாப்பி லைப்-கு
மைக்ரோ மந்தரா தோப்

Other Song lyrics from Album

Scroll to Top