Jill Jill Song Lyrics Shakthi Thirumagan |Vijay Antony

Jill Jill Song Lyrics from Shakthi Thirumagan Movie, Starring Vijay Antony.This song was sung by Vijay Antony and Vaaheesan Rasaiya and the music was composed by Vijay Antony. Lyrics works are penned by Vaaheesan Rasaiya.

Jill Jill Song Lyrics

Shakthi Thirumagan Jill Jill Song Lyrics

Puyal adikkira nerathil
Puludhi kuppaingha irukkumaa
Ivan nadkkura vegatha
Saguni koottam thangumaa

Seendunavan gaalidaa
Saaga poraan paarudaa
Kudala uruvii maalai aakki
Poda poraan odudaa

Veecharuvaa kaiyil undu
Vegamaana kudhirai undu
Suthi nikkum pagaiya kandu
Bayapadatha idhayam undu

Vaakkinilae valimai undu
Vattraadha karunai undu
Kaigalilae savukku undu
Kanaga mani salangai undu

Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill

Urumum puliyin nadaiyil
Pathu thala konda ravananaam
Adhirum kalathil irangi
Yudham seiyum oru vel avanaaam

Edhiri kadhara
Urumi udhara
Mannil vandha sakthi thirumaganaam
Jagara jagara jagara jagara
Jaga jaga jaga jaalaganaam

Kaapadhanaal karuppa saami
Varaan paaru kudhirai yeri
Aadum kadal alaigal thaandi
Karuvae aru uruvamaagi

Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill

Puyal adikkira nerathil
Puludhi kuppaingha irukkumaa
Ivan nadkkura vegatha
Saguni koottam thangumaa

Seendunavan gaalidaa
Saaga poraan paarudaa
Kudala uruvii maalai aakki
Poda poraan odudaa

Veecharuvaa kaiyil undu
Vegamaana kudhirai undu
Suthi nikkum pagaiya kandu
Bayapadatha idhayam undu

Vaakkinile valimai undu
Vatraadha karunai undu
Kaigalile savukku undu
Kanaga mani salangai undu

Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill
Jill jill jill jill

Other songs

Jill Jill Song Lyrics in Tamil

புயல் அடிக்கிற நேரத்தில்
புலுதி குப்பையில இருக்குமா
இவன் நடக்குர வேகத்த
சகுனி கூட்டம் தாங்குமா

சீண்டுனவன் காலிடா
சாக போறான் பாருடா
குடல உருவி மாலை ஆக்கி
போட போறான் ஓடுடா

வீசுருவா கையில உண்டு
வேகமான குதிரை உண்டு
சுத்தி நிக்கும் பகையை கண்டு
பயப்படாத இதயம் உண்டு

வாக்கினிலே வலிமை உண்டு
வற்றாத கருணை உண்டு
கைகளிலே சவுக்கு உண்டு
கனக மணி சலங்கை உண்டு

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

உருமும் புலி நடையில்
பத்து தலை கொண்ட ராவணனாம்
அதிரும் களத்தில் இறங்கி
யுத்தம் செய்யும் ஒரு வேல் அவனாம்

எதிரி கதற
உருமி உதற
மண்ணில் வந்த சக்தி திருமகனாம்
ஜாக்கரா ஜாக்கரா ஜாக்கரா ஜாக்கரா
ஜாக ஜாக ஜாக ஜாலகனாம்

காப்பதனால் கருப்ப சாமி
வாரான் பாரு குதிரை ஏறி
ஆடும் கடல் அலைகள் தாண்டி
கருவே அரு உருவமாகி

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

புயல் அடிக்கிற நேரத்தில்
புலுதி குப்பையில இருக்குமா
இவன் நடக்குர வேகத்த
சகுனி கூட்டம் தாங்குமா

சீண்டுனவன் காலிடா
சாக போறான் பாருடா
குடல உருவி மாலை ஆக்கி
போட போறான் ஓடுடா

வீசுருவா கையில உண்டு
வேகமான குதிரை உண்டு
சுத்தி நிக்கும் பகையை கண்டு
பயப்படாத இதயம் உண்டு

வாக்கினிலே வலிமை உண்டு
வற்றாத கருணை உண்டு
கைகளிலே சவுக்கு உண்டு
கனக மணி சலங்கை உண்டு

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

Song Credits:
Song Title : Jill Jill
Movie/Album: Shakthi Thirumagan
Singer: Vijay Antony and Vaaheesan Rasaiya
Lyrics: Vaaheesan Rasaiya
Music : Vijay Antony
Starring: Vijay Antony
Director : Arun Prabu
Label : Vijay Antony

Scroll to Top