Kalloorum kaathu Song Lyrics Veera Dheera Sooran

Kalloorum kaathu Song Lyrics from Veera Dheera SooranChiyaan 2025 Movie.Music by G.V.Prakash and Sung by Haricharan, Shweta Mohan.Kalloorum lyrics by Vivek.Starring Vikram, SJ Suryah, Suraj Venjaramoodu, Dushara Vijayan. Directed by Riya Shibu

Kalloorum kaathu Song Lyrics

Fe: Kalloorum kaathu en mela
Nikkatha paatu kadhoda
Nee vandha nooru jenmam kooda vaaren
Kelvi illama

M: Un moochu soodu kaatthoda
Un kaiyin regha tholoda
Ennoda aadhi andham kodi sondham
Raani unnoda

Fe: Summavaa vaaren un kooda
Un paechu nooru thaen kooda
Thallama vaazhu en kooda
Nikkama poven un kooda

M: Nee kaattum nesam kollaama
Nenjodu yaarum illama
Nee mattum aatchi senjaaye
Naan sethen porum illama

M: Ye onnaaga vaazhndhaachu
Pala muthatha paarthaachu
Ada innaikumae naan unna kanda
En ullara thee pidikkum

Fe: Ye polladha kannaachu..
M: Hey hey hey
Fe: Adhil en dhegam punnaachu..
M: Oh oh oh
Fe: Ada ennaikkume oru sanda vandha
Un kann enna thokkadikkum

M: Un vaasam thaan venum
Un nenjula naanum
Un koodavae nizhala vara thonum

Fe: Kalloorum kaatthu en mela
Nikkatha paattu kadhoda
Nee vandha nooru jenmam kooda vaaren
Kelvi illama

M: Un moochu soodu kaatthoda
Un kaiyin regha tholoda
Ennoda aadhi andham kodi sondham
Raani unnoda

Fe: Summavaa vaaren un kooda
Un paechu nooru thaen kooda
Thallama vaazhu en kooda
Nikkama poven un kooda

M: Nee kaattum nesam kollaama
Nenjodu yaarum illama
Nee mattum aatchi senjaayae
Naan sethen porum illama

Other Songs From Album

Kalloorum Kathu tamil lyrics

கல்லூரும் காத்து என் மேல
நிக்காத பாட்டு காதோட
நீ வந்தா நூறு ஜென்மம் கூட வாரேன்
கேள்வி இல்லாம

உன் மூச்சு சூடு காத்தோட
உன் கையின் ரேக தோலோட
என்னோட ஆதிஅந்தம்
கோடி சொந்தம் ராணி உன்னோட

சும்மாவா வாரேன் உன் கூட
உன் பேச்சு நூறு தேன் கூட
தள்ளாம வாழு என் கூட
நிக்காம போவேன் உன் கூட

நீ காட்டும் நேசம் கொள்ளாம
நெஞ்சோட யாரும் இல்லாம
நீ மட்டும் ஆட்சி செஞ்சாயே
நான் செத்தேன் போரும் இல்லாம

ஏய் ஒன்னாக வாழ்ந்தாச்சு
பல முத்தத்த பாத்தாச்சு
அட இன்றைக்குமே நான் உன்னை கண்ட
என் உள்ளார தீ பிடிக்கும்

ஏய் பொல்லாத கண்ணாச்சு
அதில் என் தேகம் புண்ணாச்சு
அட என்னெக்குமே ஒரு சண்டை வந்தா
உன் கண் என்ன தாக்கடிக்கும்

உன் வாசம் தான் வேணும்
உன் நெஞ்சிலே நானும்
உன் கூடவே
நிழலா வர தோணும்

கல்லூரும் காத்து என் மேல
நிக்காத பாட்டு காதோட
நீ சொன்ன கூட வாரேன்
நூறு ஜென்மம் கேள்வி இல்லாம

உன் மூச்சு சூடு காத்தோட
உன் கையின் ரேக தோலோட
என்னோட ஆதிஅந்தம்
கோடி சொந்தம் ராணி உன்னோட

சும்மாவா வாரேன் உன் கூட
உன் பேச்சு நூறு தேன் கூட
தள்ளாம வாழு என் கூட
நிக்காம போவேன் உன் கூட

நீ காட்டும் நேசம் கொள்ளாம
நெஞ்சோட யாரும் இல்லாம
நீ மட்டும் ஆட்சி செஞ்சாயே
நான் செத்தேன் போரும் இல்லாம

Song Credits
📌 Title Kalloorum Kathu
🎞️Movie/Album Veera Dheera Sooran
🎤 Singer(s) Haricharan, Shweta Mohan
✍🏻 Songwriter(s) Vivek
🎶Music Composer(s) GV Prakash Kumar
💃🏿 Starring :Chiyaan Vikram, SJ Suryah, Suraj Venjaramoodu, Dushara Vijayan
🎬 Director :Riya Shibu
🏷️Label Think Music India

Scroll to Top