Kanavellam Nijamaaga Song Lyrics – 3BHK Tamil Film | Siddharth

Explore the beautiful Kanavellam Nijamaaga Song Lyrics from the 2025 Tamil movie 3BHK, starring Siddharth & Yogi Babu. Sung by Ananthu, Kalyani Nair & composed by Amrit Ramnath. Lyrics by Sri Ganesh. Listen now!

Kanavellam Nijamaaga Song Lyrics in English

(Chorus)
Mmm…mm….mm…mm…
Aaa….aa….aa….aah….
Mm…..mmm…mmm…ru….ru…ruru…ru

(Male)
Kanavellaam nijamaaga
Oru naalum aagum
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum

(Female)
Pozhuthellaam pudhusaaga
Polivaaga maarum
Ennangal nalamaaga
Irunthaa pothum

(Both)
Azhagaana kuyil naalu
Onnaaga vaazhum
Thisaiyellaam paranthaalum
Koodonnu venum
Aahaa idhu pothum

(Both)
Kanavellaam nijamaaga
Oru naalum aagum
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum

(Male)
Pozhuthellaam pudhusaaga
Polivaaga maarum
Ennangal nalamaaga
Irunthaa pothum

(Both)
………………

(Both)
Aasaikkum ellaigal ullathaa
Kaattrukkum veliyum ullathaa
Kangalum sumakkumae kanavugal

(Male)
Niththamum nooru kanavugal
Nampikkai neelum iravugal

(Both)
Nenjin ennamae vellumae

(Both)
Oru naal maarumae…ae….
Thunbam theerumae
Enavae…..kanavae….unavae….

(Both)
Kanavellaam nijamaaga
Oru naalum aagum
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum

(Male)
Pozhuthellaam pudhusaaga
Polivaaga maarum
Ennangal nalamaaga
Irunthaa pothum

(Both)
Kanavellaam nijamaaga
Oru naalum aagum
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum

(Both)
Kanavellaam nijamaaga
Oru naalum aagum
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum

(Male)
Kavalaigal panjaaga
Paranthae pogum
Paranthae pogum

Kanavellam Nijamaaga Song Lyrics in Tamil

கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

அழகான குயில் நாலு
ஒண்ணாக வாழும்
திசையெல்லாம் பறந்தாலும்
கூடொன்னு வேணும்
ஆஹா இதுபோதும்

கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

ஆசைக்கும் எல்லைகள் உள்ளதா
காற்றுக்கும் வேலியும் உள்ளதா
கண்களும் சுமக்குமே கனவுகள்

நித்தமும் நூறு கனவுகள்
நம்பிக்கை நீளும் இரவுகள்

நெஞ்சின் எண்ணமே வெல்லுமே

ஒரு நாள் மாறுமே….ஏ…
துன்பம் தீருமே….
எனவே……கனவே…..உணவே…..

கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

பொழுதெல்லாம் புதுசாக
பொலிவாக மாறும்
எண்ணங்கள் நலமாக
இருந்தா போதும்

கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

கனவெல்லாம் நிஜமாக
ஒரு நாளும் ஆகும்
கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்

கவலைகள் பஞ்சாக
பறந்தே போகும்
பறந்தே போகும்

Scroll to Top