Pulla Song Lyrics in Nilavuku En Mel Ennadi Kobam

“Pulla Song Lyrics” from the Tamil film Nilavuku En Mel Ennadi Kobam (2024), starring Pavish, Anikha Surendran, and Priya Prakash Varrier in lead roles, has garnered significant attention. The song is beautifully sung by G. V. Prakash Kumar, who also composed the music for the track. The lyrics, crafted by the talented lyricist Dhanush, add depth to the emotional vibe of the song.

Un kooda saernthaa podhum pulla
Innum naan thaanga thembu illa

Un kooda saernthaa pothum pulla
Innum naan thaanga thembu illa

Vaartthai illa theendhaachu
Kanneer kooda kaanjaachu
Aiyyayo nenju saagum mella
Meendum nee vantha enna kolla

Konjum paarva ennaachu
Mannukkulla mannachu
Theeraatha baaram penne ulla
Yaeraatha bodhai thantha mella

Hey….Nenjam ellaam theeyaachchu
Thooral ninnu poyaachu
Hae paarththu paartthu naan kanda
Kaatchi ellaam veenaachu

Vaadi vaadi kadhal penne
Kangal paarththu naalaachu
Thaangi thaangi yaengi yaengi
Vitta moochu soodaachu

Kadhal ennum noyaacchu
Theanum kallum onnaacchu
Naanum neeyum veraacchu
Vaazhkkai maari poyaacchu

Engethaan poven sollu pulla
Vaanatthil nilaa illa illa
Enga pona ammaadii
Ettu thikkum neethaandi
Aiyyayo nenju saagum mella
Meendum nee vantha enna kolla

Other Songs From Album

உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

வார்த்தை இல்ல தீந்தாச்சு
கண்ணீர் கூட காஞ்சாச்சு
அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல

கொஞ்சும் பார்வ என்னாச்சு
மண்ணு குள்ள மண்ணாச்சு
தீராத பாரம் பெண்ணே உள்ள
ஏறாத போதை தந்த மெல்ல

ஹே……நெஞ்சம் எல்லாம் தீயாச்சு
தூறல் நின்னு போயாச்சு
ஹே……பார்த்து பார்த்து நான் கண்ட
காட்சி எல்லாம் வீணாச்சு

வாடி வாடி காதல் பெண்ணே
கண்கள் பார்த்து நாளாச்சு
தாங்கி தாங்கி ஏங்கி ஏங்கி
விட்ட மூச்சு சூடாச்சு

காதல் என்னும் நோயாச்சு
தேனும் கல்லும் ஒன்னாச்சு
நானும் நீயும் வேறாச்சு
வாழ்க்கை மாறி போயாச்சு

எங்கேதான் போவேன் சொல்லு புள்ள
வானத்தில் நிலா இல்ல இல்ல
எங்க போனா அம்மடி
எட்டு திக்கும் நீ தான்டி
அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல

Song Credits
Song Title : Pulla
Album :Nilavuku en mel ennadi kobam
Singers : G. V. Prakash Kumar
Music Director : G. V. Prakash Kumar
Lyricist : Dhanush
Starring: Pavish, Anikha Surendran
Director: Dhanush
Presents : Wunderbar Films
Lyrics by : Dhanush

Scroll to Top