Raavanan tamil song lyrics

📌 Title :Kaattu Sirukki Raavanan tamil song lyrics


🎞️Movie/Album: Raavanan
🎤 Singer(s) : Shankar Mahadevan and Anuradha Sriram
✍🏻 Lyrics : Vairamuthu
🎶 Music :A. R. Rahman
🎬 Starring :Vikram,Aishwarya Rai

Kaattu Sirukki Song Lyrics

Fem : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Oh.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Fe : {Eeki minnal adikudhadi..
Male : Yaathae
Fe : Eera kola thudikudhadi..
Male : Yaathae} (2)

Male : Nachu manam machiniyodu
Machiniyodu maruguthadi
Ava nethiyula vacha pottula
En nenjankuzhiyae ottuthae
Ava nethiyula vacha pottula
En nenjankuzhiyae ottuthae
Ava paarvayil ellumbuga
Palpodiyaachae

Fem: Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Yaaro evalo yaaro evalo
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Fem: Thandai aninjava
Kondai aarinjathum
Anda sarasaram pochu
Male : Vandu thodamugam
Kandu vanaantharam
Vaanguthae perum moochu

Fem : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Uchanthala vagittuvazhi
Otha manam alayudhadi
Odathtu vari pallathula
Usir vizhunthu thavikkudhadi

Male : Paazha pona manasu
Pasi eduthu
Konda pathiyatha murikudhadi
Paaran kalla sommanthu
Vazhi maranthu
Oru naththa kutti nagaruthadi

Male : Kondai kaalu sevappum
Mooku vanappum
Enna kirukkunu sirikudhadi..ee..

Fem : Ohh..kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Yaaro evalo yaaro evalo
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Fem : Thandai aninjava
Kondai aarinjathum
Anda sarasaram pochu
Male : Vandu thodamugam
Kandu vanaantharam
Vaanguthae perum moochu

Male : Aehae….yaer kizhicha
Thadathu vazhi
Neer kizhuchu povathupol
Nee kizhucha kottu vazhi
Neeluthadi em pozhappu

Fem : Aah…aaa..aaah ..aaa…

Male : Ooraan kaattu kaniyae
Unna nenachu nenju
Sappu kotti thudikuthadi..
Yaathae idhu seriya illa thavara
Nenjil kathi sandai nadakuthadi

Male : Unna munna niruthi
Enna nadathi
Ketta vithi vanthu sirukuthadi

Fem : Oaah.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Male : Oaah.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Fem: Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva

Male : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Fem: {Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva} (2)
Aaa..haaa…aaa…haaa….aaa..

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : { ஈக்கி மின்னல்
அடிக்குதடி
ஆண் : யாத்தே
பெண் : ஈர கொலக்
துடிக்குதடி
ஆண் : யாத்தே } (2)

ஆண் : நச்சு மனம்
மச்சினியோடு மச்சினியோடு
மருகுதடி அவ நெத்தியுல
வச்ச பொட்டுல என்
நெஞ்சாங்குழியே ஒட்டுதே
அவ நெத்தியுல வச்ச பொட்டுல
என் நெஞ்சாங்குழியே ஒட்டுதே
அவ பார்வையில் எலும்புக
பல்பொடி ஆச்சே

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : யாரோ எவளோ
யாரோ எவளோ யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : தண்டை அணிஞ்சவ
கொண்டை அரிஞ்சதும்
அண்டசராசரம் போச்சு
ஆண் : வண்டு தொடாமுகம்
கண்டு வனாந்தரம்
வாங்குதே பெருமூச்சு

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி காட்டுச்
சிறுக்கி காட்டுச் சிறுக்கி
யார் காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : உச்சந்தலை
வகிடு வழி ஒத்த மனம்
அலையுதடி ஒதட்டு வரி
பள்ளத்துல உசிர் விழுந்து
தவிக்குதடி

ஆண் : பாழாப் போன
மனசு பசியெடுத்து
கொண்ட பத்தியத்த
முறிக்குதடி பாராங்கல்ல
சொமந்து வழி மறந்து ஒரு
நத்தக்குட்டி நகருதடி

ஆண் : கொண்டக் காலு
செவப்பும் மூக்கு வனப்பும்
என்னக் கிறுக்குன்னு
சிரிக்குதடி

ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : யாரோ எவளோ
யாரோ எவளோ யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : தண்டை அணிஞ்சவ
கொண்டை அரிஞ்சதும்
அண்டசராசரம் போச்சு
ஆண் : வண்டு தொடாமுகம்
கண்டு வனாந்தரம்
வாங்குதே பெருமூச்சு

ஆண் : ஏ ஹே ஏர்
கிழிச்ச தடத்து வழி
நீர் கிழிச்சு போவது
போல் நீ கிழிச்ச கோட்டு
வழி நீளுதடி எம்பொழப்பு

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஊரான் காட்டு
கனியே உன்ன நெனச்சு
நெஞ்சு சப்புக்கொட்டித்
துடிக்குதடி யாத்தே இது
சரியா இல்ல தவறா
நெஞ்சில் கத்திச் சண்டை
நடக்குதடி

ஆண் : உன்ன முன்ன
நிறுத்தி என்ன நடத்தி
கெட்ட விதி வந்து
சிரிக்குதடி

பெண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி
ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ

ஆண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : { காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ } (2)
ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆ

Raavanan tamil song lyrics
Raavanan tamil song lyrics in english
Raavanan tamil song lyrics download
Raavanan tamil song lyrics meaning
Raavanan Song Lyrics in english

Raavanan Movie Other Song Lyrics

Scroll to Top