Raayan Water Packet Song Lyrics

Raayan Movie Water Packet Song Lyrics latest Blockbuster Hit Song. This Song Music by A.R.Rahman and Sung by Santhosh Narayan, Swetha mohan. Water packet lyrics written by New Face Gaana Kadhar. Raayan Movie Directed bt Actor Dhanush and Starring Aparna Balamurali

water packet song lyrics

Nee irukuriye ola kotaaya
Summa nadakuriyae thavala kotaaya
Nee irukuriye ola kottaaya
Summa nadakuriyae thavala kotaaya

Majavaa inikuriye panjumitaaya
Aama panjumitaaya
Haiyo panjumitaaya
Majavaa inikkuriye panjumitaaya
Aama panjumitaaya
Haiyo panjumitaaya

Sojaa va paduthukuven un madila saanji
Summa vattama irukuriye water packet moonji

Kaanja molagaa pola
Naan irukkurene kaanji
En manasa usuppuriye
Nee meena pola aanjii
Nee meena pola aanjii
Nee meena pola aanjii
Nee meena pola aanjii
Nee meena pola aanjii

Haa..aaa..aaa..aaaa…

Unna paarthadhum enaku
Yerudhu kickku..heyy
Unna paarthadhum enaku
Yerudhu kickku
Neethaandi maamanukuyetha
Thakkali thokku

Unna paarthathum enaku
Yerudhu kicku..
Naanthaane maamanukuyetha
Thakkali thokku

Scene-u podava naanum
Seelara pola
Ye palapalannu jolikuriye
Warnisha pola
Ye scene-u podava naanum
Seelara pola
Ye palapalannu jolikuriye
Warnisha pola
Haiyoo warnisha pola
Ye warnisha pola

Haa..aaa..aaa..aaa…

Kiaa pole amma pole
Unna thookkinnu jaava pola
Chellakutty odi vaadi vaatcha mela
Haiyoo kahaan waale
Kidhar waale
Thaagam edutha paani pele
Gamakkama paduthukoo maimaa mele

Un vaayila pottu mellum
Beeda jarthaamaa
Aiyoo hindiyila sonna
Naann pyaar karuthamma
Un vaayila pottu mellum
Beeda jarthaamaa
Aiyoo hindiyila sonna
Naann pyaar karuthaam ma
Unna pyaar karuthaam ma

Nee irukuriye ola kotaaya
Summa nadakuriyae thavala kotaaya
Vaachale ennodaya manasa thotaaya
Alekka halwa pola sappitu poyaa

Majavaa inikkuriye panjumitaaya
Aama panjumitaaya
Haiyo panjumitaaya

Sojaa va paduthukuven un madila saanji
Summa vattama irukkuriye water packet moonji

Kaanja molagaa pola
Naan irukkurene kaanji
En manasa usuppuriye
Nee meena pola aanji

Other Song lyrics from Album

நீ இருக்குறியே ஓல கொட்டாயா
சும்மா நடக்குறியே தவல கொட்டாயா
நீ இருக்குறியே ஓல கொட்டாயா
சும்மா நடக்குறியே தவல கொட்டாயா

மஜாவா இனிக்குறியே பஞ்சுமிட்டாயா
ஆமா பஞ்சுமிட்டாயா..
அய்யோ பஞ்சுமிட்டாயா..
மஜாவா இனிக்குறியே பஞ்சுமிட்டாயா
ஆமா பஞ்சுமிட்டாயா..
அய்யோ பஞ்சுமிட்டாயா..

சோஜாவா படுத்துக்குவேன் உன் மடியில சாஞ்சி
சும்மா வாட்டமா இருக்குறியே வாட்டர் பாக்கெட் மூஞ்சி

ஏய்.. காஞ்ச மொளகா போல
நான் இருக்குறேனே காஞ்சி
என் மனச உசுப்புரியே
நீ மீன போல ஆஞ்சி
நீ மீன போல ஆஞ்சி
நீ மீன போல ஆஞ்சி
நீ மீன போல ஆஞ்சி
நீ மீன போல ஆஞ்சி
நீ மீனா போல ஆஞ்சி
நீ மீனா போல ஆஞ்சி
நீ மீனா போல ஆஞ்சி
நீ மீனா போல ஆஞ்சி

ஹா.ஆ..ஆ..ஆ..

உன்ன பாத்ததும் எனக்கு
ஏறுது கிக்கை ..ஹே
உன்ன பாத்ததும் எனக்கு
ஏறுது கிக்கை …
நீ தாண்டி மாமனுக்கு ஏத்த
தக்காளி தொக்கு

உன்ன பாத்ததும் எனக்கு
ஏறுது கிக்கை …
நான் தானே மாமனுக்கு ஏத்த
தக்காளி தொக்கு

சீன போடவா நானும்
சீலர போல
பலபலன்னு ஜொலிக்குறியே
வார்னிஷ்-ஆ போல
சீன போடவா நானும்
சீலர போல
பலபலன்னு ஜொலிக்குறியே
வார்னிஷ்-ஆ போல
ஹையோ வார்னிஷ்-ஆ போல
ஏ வார்னிஷ்-ஆ போலா

ஹா.ஆ..ஆ..ஆ..

water packet song tamil lyrics

கியா போலே அம்மா போலே
உன்ன தூக்கினு ஜாவா போல
செல்லக்குட்டி ஓடி வாடி வாட்சை மேல
ஹையோ கஹான் வாலே
கிதர் வாலே
தாகம் எடுத்த பாணி பீலே
கமக்கமா படுத்துக்கோ மைமா மேலே

உன் வாயில போட்டு மெல்லும்
பீடா ஜர்த்தாமா
ஐயோ ஹிந்தி ல சொன்னா
நான் பியார் கருத்தாம்மா
உன்ன பியார் கருத்தாம்மா

நீ இருக்குறியே ஓல கொட்டாயா
சும்மா நடக்குறியே தவல கொட்டாயா
வச்சாலே என்னோட மனச தொட்டாயா
அலேக்கா ஹல்வா போல சாப்பிட்டு போயா

மஜாவா இனிக்குறியே பஞ்சுமிட்டாயா
ஆமா பஞ்சுமிட்டாயா..
அய்யோ பஞ்சுமிட்டாயா..

சோஜாவா படுத்துக்குவேன் உன் மடியில சாஞ்சி
சும்மா வாட்டமா இருக்குறியே வாட்டர் பாக்கெட் மூஞ்சி

காஞ்ச மொளகா போல
நான் இருக்குறேனே காஞ்சி
என் மனச உசுப்புரியே
நீ மீன போல ஆஞ்சி

Wa

Song Credits
📌 Title :Water Packet
🎞️Movie/Album:Raayan
🎤 Singer(s) :Santhosh Narayanan and Shweta Mohan
✍🏻 Lyrics :Gana Kadhar
🎶 Music : A. R. Rahman
💃🏿 Starring :Aparna Balamurali
🎬 Director : Dhanush
🏷 Music Label: Sun TV

Scroll to Top