Soodaana thee tamil Song Lyrics in Pushpa 2

Ada oorellam
Ivan morattu kaalai
Aana en munnala
Oru pachchai Paalagan pola

Ada naadellam
Pidivathakkaran
Aana vandhu paaru
En veettil kannukutty pola

Oh paakka thaan paarai
Ullayo vera
Kallu pol ulla aalukulla ulla
Kadavula paarthadhu naan thaane

Soodana thee kangu madhiri iruppane
En saami
Lesana poom panju madhiri pachchai pulla
En saami

Kannu sevakka ninnu pesum
Kovam thaan ooru ariyum
Kannukulla ulla eeram
Enakku mattum thaane theriyum

Meesa murukkum rosakkara
Veerana ooru ariyum
Meesai adiyil aasai sirippu
Enakku mattum thaane theriyum

Kaatula puliya
Dhada dhada dhada dhada
Thorathura gunam thaan oorariyum
Thazhu thazhu kuralil
Thala vechu madiyil
Urugura gunamum indha sreevallikke theriyum

Soodana thee kangu madhiri iruppane
En saami
Lesana poom panju madhiri pachchai pulla
En saami

Oh paari vallal pola yedhayum
Oorukke vaari tharuvan
Paavam chinna muththam kettu
Enkitta kenji thavippan

Periya periya velaiyellam
Sattunu pesi mudippan
Podum sattai theda solli
En munna kaathu kedappan

Yedhurula theriyum edhiriyai ellam
Yedhuthe mudikkum en aalu
Yedhurula dhinamum naan varum sagunam
Paarthe engayum porappaduvan

Soodana thee kangu madhiri iruppane
En saami
Idhu pola purushan irundha endha ponnum
Maharaani

Soodana Thee lyrics Song in Pushpa 2

அட ஊரெல்லாம்
இவன் முரட்டு காளை
ஒரு பச்சை பாலகன்போல

அட நாடெல்லாம்
பிடிவாதக்காரன்
அவனை வந்து பாரு
என் வீட்டில் கன்னுகுட்டி போல

ஓஹ் பாக்க தான் பாறை
உள்ளேயோ வேற
கல்லு போல் உள்ள ஆளுக்குள்ள உள்ள
கடவுளை பார்த்தது நான் தானே

சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
லேசான பூம் பஞ்சு மாதிரி பட்சப்புள்ள
என் சாமி

ஓஹ் கண்ணு செவக்க நின்னு பேசும்
கோவம் தான் ஊரு அறியும்
கண்ணுக்குள்ள உள்ள ஈரம்
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்

மீசை முறுக்கும் ரோஷக்கார
வீரனை ஊரு அறியும்
மீசை அடியில் ஆசை சிரிப்பு
எனக்கு மட்டும் தானே தெரியும்

காட்டுல புலியா
தட தட தட தட
தொரத்துற குணம் தான் ஊர் அறியும்
தழு தழு குரலில்
தல வச்சு மடியில்
உறங்குற குணமும் இந்த ஸ்ரீ வள்ளிக்கு தெரியும்

சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
லேசான பூம் பஞ்சு மாதிரி பட்சப்புள்ள
என் சாமி

ஓஹ் பாரிவள்லல் போல எதையும்
ஊருக்கே வாரி தருவான்
பாவம் சின்ன முத்தம் கேட்டு
என்கிட்டே கெஞ்சி கிடப்பான்

பெரிய பெரிய வேலையெல்லாம்
சட்டுனு பேசி முடிப்பான்
போடும் சட்டை தேடச் சொல்லி
என் முன்னே காத்து கிடப்பான்

எதுறுல தெரியும் எதிரியை எல்லாம்
எதிர்த்தே முடிக்கும் என் ஆளு
எதுறுல தினமும் நான் வரும் சகுனம்
பார்த்தே எங்கேயும் பொறப்படுவான்

சூடான தீ கங்கு மாதிரி இருப்பானே
என் சாமி
இதுபோல புருஷன் இருந்தா எந்த பொண்ணும்
மஹாராணி

Song Credits
Song Title : Soodana Thee
Singers : Shreya Ghoshal
Music Director : Devi Sri Prasad
Lyricist : Viveka
Starring: Allu Arjun, Rashmika
Director: Sukumar
Presents : Wunderbar Films

Another Song Lyrics from Pushpa 2

pushpa 2  Soodana thee Lyrics
Scroll to Top