Urugudhu Urugudhu Song Lyrics from Ace Tamil Movie 2025, Starring Vijay Sethupathi, Rukmini Vasanth and Others. This song was sung by Kapil Kapilan and Shreya Ghoshal and the music was composed by Justin Prabhakaran. Uruguthu uruguthu Lyrics written by Thamarai.Ace Movie Directed by Arumugakumar

Uruguthu uruguthu song lyrics in english
Urugudhu urugudhu
Urai pani urugudhu
Nanae or iravil
Nadhiyanen kaar irulil
Vazhiyengilum pookal neeril
Marugudhu marugudhu
Madamanam marugudhu
Yeno en varaiyil
Karaiyaanen paal nilavil
Varum vovvoru naalum theeyil
Alaadhi sugam
Adhu enna ragam
Adhaaga varum
Adhu ennai sudum
Varum naatkal manapookkal
Unakkaaga pookkum pookkum
Neraiya pesa nenaikkiren
Kuraiya pesi mudikkiren
Idai patta neram unnai
Paarthu konde nirkkiren
Unadhu pechai rasikkiren
Vizhiyin veechil thelikkiren
Virunthombal kaalam theerndhu
Veetin aalaai paarkkiren
Nee kalakalapaaga
Ho siripadharkkaagha
Enna vilai thara vendum endraalum
Naan thara pogiren
Irul vilagidum sooriyanaale
Mugam malarndhidum thamarai aanen
Edhai paarthum yaarai paarthum
Nerungaa naan
Unai paartha pinbu thane thalarvaanen
Sarugaai irundhen saamaram aanen
Urugudhu urugudhu
Urai pani urugudhu
Naane or iravil
Nadhiyanen kaar irulil
Vazhiyengilum pookal neeril
Urugudhu urugudhu
Urai pani urugudhu
Naane or iravil
Nadhiyanen kaar irulil
Vazhiyengilum pookal
Neeril
Uruguthu uruguthu song lyrics in Tamil
ஆண் : உருகுது உருகுது
உறைபனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியானேன் காரிருளில்
வழி எங்கிலும் பூக்கள் நீரில்
பெண் : மருகுது மருகுது
மடமனம் மருகுது
ஏனோ என் வரையில்
கரையானேன் பால் நிலவில்
வரும் ஒவ்வொரு நாளும் தீயில்
ஆண் : அலாதி சுகம்
பெண் : அது என்ன ரகம்
ஆண் : அதாக வரும்
பெண் : அது என்னை சுடும்
ஆண் : வரும் நாட்கள் மனப் பூக்கள்
உனக்காக பூக்கும் பூக்கும்
குழு : யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
ஆண் : நிறைய பேச நினைக்குறேன்
குறைய பேசி முடிக்குறேன்
இடைப்பட்ட நேரம் உன்னை
பார்த்துக்கொண்டே நிற்கிறேன்
பெண் : உனது பேச்சை ரசிக்கிறேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : விழியின் வீச்சை தெளிக்கிறேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : விருந்தோம்பல் காலம் தீர்ந்து
வீட்டின் ஆளாய் பார்க்கிறேன்
ஆண் : நீ கலகலப்பாக ஓ சிரிப்பதற்காக
என்ன விலை தர வேண்டும் என்றாலும் நான் தர போகிறேன்
பெண் : இருள் விலகிடும் சூரியனாலே
முகம் மலர்ந்திடும் தாமரை ஆனேன்
எதைப் பார்த்தும் யாரை பார்த்தும்
நெருங்கா நான்
உனை பார்த்த பின்புதானே தளர்வானேன்
சருகாய் இருந்தேன் சாமரம் ஆனேன்
குழு : யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ்
ஆண் : உருகுது உருகுது
உறைபனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியானேன் காரிருரில்
வழி எங்கிலும் பூக்கள் நீரில்
ஆண் : உருகுது உருகுது
உறைபனி உருகுது
நானே ஓர் இரவில்
நதியானேன் காரிருரில்
வழி எங்கிலும் பூக்கள்
பெண் : நீரில்