Vizhi Moodi Yosithaal Lyrics Translation

 Vizhi Moodi Yosithaal Lyrics Translation in English

Movie : Ayan
Music : Harris Jayraj
Lyircs : Na.Muthukumar
Singer : Karthik
Vizhi Moodi Yosithaal  Lyrics And English Translation

 

Vizhi Moodi Yosithaal lyrics in tamil and meaning

Tamil to English Lyrics Translations


விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
Vizhi Moodi Yosithaal Angeyum Vandhaai Munney Munney
When I close my eyes and dream, you come in front of me
 
தனியாக பேசிடும்
சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
Thaniyaaga Pesidum Sandhosham Thandhaai Penney Penney..
Girl, you gave me happiness chatting to myself
 

அடி இதுபோல்
மழைகாலம் என் வாழ்வில் வருமா
Adi Idhupol Mazhai Kaalam Yen Vaazhvil Varumaa?
Will there be another rainy season like this in my life
 
மழை கிளியே மழை கிளியே 
உன் கண்ணை கண்டேனே
Mazhai Kiliye, Mazhai Kiliye Un Kannai Kandeney
Oh rain bird, I saw your eyes
 
விழி வழியே விழி வழியே நான்
என்னை கண்டேனே
Vizhivazhiye, Vizhivazhiye Naan Yennai Kandeney
In your eyes, I saw myself
 
செந்தேனே
Sendheney..
Sweet honey…
 
கடலாய் பேசிடும் வாா்த்தைகள் யாவும்
துளியாய் துளியாய் குறையும்
Kadalaai Pesidum Vaarthaigal Yaavum Thuliyaai Thuliyaai Kuraiyum
When I hear a lot, I lose it drop by drop
 
மௌனம் பேசிடும்
பாஷைகள் மட்டும் புாிந்திடுமே
Maunam Pesidum Bashaigal Mattum Purinthidumey..
Now I only understands the sound of silence
 
தானாய் எந்தன் கால்கள் இரண்டும்
உந்தன் திசையில் நடக்கும்
Thaanaai Yenthan Kaalgal Irandum Undhan Dhisaiyil Nadakkum
My legs follows you on their own
 
தூரம் நேரம்
காலம் எல்லாம் சுருங்கிடுமே
Dhooram, Neram, Kaalam Yellaam Suringidumey
Distance, time, season – nothing matters now
 
இந்த காதல்
வந்துவிட்டால் நம்
தேகம் மிதந்திடுமே
Indha Kaadhal Vanthuvitaal Nam Degam Mithandhidumey
When in Love, the body floats…
 
விண்ணோடும் முகிலோடும்
விளையாடி திாிந்திடுமே ஓ ஓ….
Vinnodum Mugilodum Vilaiyadi Thirithidumey
Will wander playing with sky and clouds
 
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே….
 
ஆசை என்னும் தூண்டில்
முள்தான் மீனாய் நெஞ்சை இழுக்கும்
Aasai Ennum Thoondil Mullthaan Meenai Nenjai Izhuukkum
The desires are like hook, and heart the fish
 
மாட்டிக்கொண்டபின் மறுபடி
மாட்டிட மனம் துடிக்கும்
Maatikondapin Marupadi Maatida.. Manam Thudikkum
Once caught the bait, will feel like having it again
 
சுற்றும் பூமி என்னை
விட்டு தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
Suttrum Boomi Yennai Vittu Thaniyaai Suttri Parakkum
Earth will stop rotating and will start flying
 
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில்
ஏதோ புது மயக்கம்
Nindraal, Nadanthaal Nenjil Yedho Pudhu Mayakkam..
Walk or stop, my mind is drifting
 
இது மாயவலையல்லவா
Idhu Maya Valaiyallava?
Isn’t this a magic net
 
புது மோகநிலையல்லவா
Pudhu Moganilai allava?
New feeling this
 
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்
Udai Maarum, Nadai Maarum Oru Baaram Yenai Pidikkum
My dress, walking, everything changes and I am liking it..
 
விழி மூடி யோசித்தால்
அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே
முன்னே
 
Ayan movie song lyrics
English translations to tamil songs pdf
English translations to tamil songs lyrics
 
 Also checkout our YouTube channel
Scroll to Top