Yedi Song Lyrics in Nilavuku En Mel Ennadi Kobam

Yedhedo Pechu Song Lyrics from Nilavuku En Mel Ennadi Kobam Starring Pavish, Anikha Surendran. Yedi song was sung by Dhanush and Jonita Gandhi and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Yedi song Lyrics written by Vivek

song lyrics in NEEK

Yedhedo pechu
Naal dhorum aachu
Nee pesu nee pesu
Mayanguren

Un paarvaiyaala
Thallaadum moochu
Nee thalla nee thalla
Midhakkuren

Yedi enna enga di adicha
Yedi etti kedakkuren
Yedi enna enga di tholacha
Yedi naanum muzhikkuren

Yedi unna parthadhanaala
Soli ippo mudinjidhey
Yedi thanna marandhadhaala
Jodi serndhu thiriyudhae

Oo. nimidum nazhuvi tholaiyudhe
Nilavu madiyil thavazhudhae
Female : Mazhaiyil malaralgal pozhiyudhe
Pizhayum sariyil mudiyudhae

Pakkam vandhu pazhagadi
Kaanum ellam azhagadi

Kannaal ennai silai vadi
Kallil pookum malarkodi

Yedi enna enga di adicha
Yedi etti kedakkuren
Yedi enna enga di tholacha
Yedi naanum muzhikkuren

Yedi unna parthadhanaala
Soli ippo mudinjidhey
Yedi thanna marandhadhaala
Jodi serndhu thiriyudhae

Yedhedo pechu
Naal dhorum aachu
Nee pesa naan ketkka
Mayanguren

Un paarvaiyaala
Thallaadum moochu
Nee thalla nee thalla
Midhakkuren

Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi
Yedi yedi yedi

ஆண் : ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேசு நீ பேசு
மயங்குறேன்

பெண் : உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண் : ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண் : ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஆண் : ஓ நிமிடம் நழுவி தொலையுதே
நிலவு மடியில் தவழுதே
பெண் : மழையில் மலர்கள் பொழியுதே
பிழையும் சரியில் முடியுதே

ஆண் : பக்கம் வந்து பழகடி
காணும் எல்லாம் அழகடி
பெண் : கண்ணால் எனை சிலை வடி
கல்லில் பூக்கும் மலர்க்கொடி

ஆண் : ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண் : ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஆண் : ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேச நான் கேட்க
மயங்குறேன்

பெண் : உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண் : ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி

Nilvakku en mel enndi kopam other songs lyrics

Song Credits


Song Title : Yedi
Singers : Dhanush and Jonita Gandhi
Music Director : G. V. Prakash Kumar
Lyricist : Vivek
Starring: Pavish, Anikha Surendran
Director: Dhanush
Presents : Wunderbar Films

Scroll to Top