Muththa Mazhai (Reprise) Lyrics – Thug Life | AR Rahman, Chinmayi

Dive into the soulful Muththa Mazhai (Reprise) lyrics from Thug Life starring Kamal Haasan & Trisha! Sung by Chinmayi & Siva Ananth, composed by AR Rahman. Experience the magic of Siva Ananth’s poetic verses. 🎵🔥 #MuththaMazhai #ThugLife

Muththa Mazhai (Reprise) lyrics

Muththa Mazhai (Reprise) lyrics in English

Muthamazhai
Ingu kotti theeraatho
Mullai iravugal
Pathi eriyaatho…

Jaanu tham maru tham tham
Ingu unthan kaiyil sorkkam
Pollaa iravo sollaa uravo

Thumtha thumthum thumtha thumthum
Thumtha thumthum thumtha thumthum

Illaa oruvanai vendi yaengum usuro

Kannaalaa
Ennaalaa pennaalaa
Innum varum enthan kadhai
Enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Enthan kadhai

Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Thuru thomtha tha theemthana thom thana thom

Theem thana thom thana
Theem thana thom
Theem thana thom thana
Theem thana thom

Kaalai kanavinil kadhal kondaen
Kann vizhithen avan kaanavillai

Kann vizhiththaen avan kaanavillai
Kann vizhiththaen avan kaanavillai

Haa…ennodu unnai
Ondraakkum varai
Enna seithum vazhi theeravillai

Kannaana kannae en kannaalaa
En ull mana kadhalai kandaayaa
Karu mai kanda kannokki
Poi solli nindraayaa

Pothum pothum ena sendraayaa

Kadhal vanthaalum ponaalum
Pennenna seivaayo

Muthamazhai
Ingu kotti theeraatho
Mullai iravugal
Pathi eriyaatho…

Jaanu tham maru tham tham
Ingu unthan kaiyil sorkkam

Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ka ri ka ri ka ma ka ri ka ri ka ri
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ka ri ka ma ka ri ka ri kari ka ri ka ri ka ri tha ni tha pa tha pa

Oh…palai nilaththinil
Cholai nizhalena
Kadhal solven
Naan kadhal solvaen

Moga pani porvaiyil
Karam korkkaiyil
Kadhal solvaen kaadhil
Kadhal solvaen

Naan kadhali kadhalan nee
Veru ellaam verum vesham enbaen
Vesham enbaen verum vesham enbaen

Kaalam yaavum neethaanae
Antha kaalan vanthaal velvaenae

Marumoru sooriyan
Pala thaaragai mannil minnal veezhaathae
Mannil minnal veezhaathae

Kadhal vanthaalum ponaalum
Pennenna seivaayo

Innum oru murai
Enthan kadhai sollavaa

Sol sol sol sol sol sol

Kadhil vizhum varum varai
Kadhal paadavaa paadavaa….aa…aa…

Jaanu tham maru tham tham
Ingu unthan kaiyil sorkkam
Pollaa iravo sollaa uravo
Illaa oruvanai vendi yaengum usuro

Kannaalaa
Ennaalaa pennaalaa
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai

Muththa Mazhai (Reprise) lyrics in Tamil

முத்த மழை
இங்கு கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

ஜானு தம் மரு தம் தம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
தும்த தும் தும் தும்த தும் தும்
தும்த தும் தும் தும்த தும் தும்
இல்லா ஒருவனை வேண்டி ஏங்கும் உசிரோ
கண்ணாளா…என்னாளா…பெண்ணாளா..

இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
எந்தன் கதை

நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
த்ரு தோம்த தீம்தன தோம்தன தோம்

தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்
இருவர் : தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்

காலை கனவினில் காதல் கொண்டேன்
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

ஹா…..என்னோடு உன்னை
ஒன்றக்கும் வரை
என்ன செய்தும் வலி
தீரவில்லை

கண்ணான கண்ணே என் கண்ணாளா
என் உள் மன காதலை கண்டாயா
பெண் : கரு மை கொண்ட கண்ணோக்கி
பொய் சொல்லி நின்றாயா

போதும் போதும் என சென்றாயா….

காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ

முத்த மழை
இங்கு கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

ஜானு தம் மரு தம் தம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்

நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
க ரி க ரி க ம க ரி க ரி க ரி….
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
க ரி க ம க ரி க ரி க ரி க ரி க ரி க ரி த நி த ப த ப …

ஓ….. பாலை நிலத்தினில்
சோலை நிழலென
காதல் சொல்வேன் நான்
காதல் சொல்வேன்

மோக பனி போர்வையில்
கரம் கோர்கையில்
காதல் சொல்வேன் காதில்
காதல் சொல்வேன்

நான் காதலி காதலன் நீ
வேறு எல்லாம் வெறும் வேஷம் என்பேன்
ஆண் மற்றும் பெண் :
வேஷம் என்பேன் வெறும் வேஷம் என்பேன்

காலம் யாவும் நீதானே
அந்தக் காலன் வந்தால் வெல்வேனே

மறுமொரு சூரியன்
பல தாரகை மண்ணில் மின்னல் வீழாதே
மண்ணில் மின்னல் வீழாதே

காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ

இன்னும் ஒரு முறை
எந்தன் கதை சொல்லவா
பெண் குழு : சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

காதில் விழும் வரும் வரை
காதல் பாடவா பாடவா…ஆ…..ஆ….

ஜானு தம் மரு தம் தம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
இல்லா ஒருவனை வேண்டி ஏங்கும் உசுரோ……

கண்ணாளா
என்னாளா பெண்ணாளா
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை

Scroll to Top