Idhudhan Engal Ulagam Song Lyrics – Mask | Andrea Jeremiah | G.V. Prakash Kumar

Discover the soulful Idhudhan Engal Ulagam song lyrics from the Tamil movie Mask, sung by Andrea Jeremiah, Ananthu, Smith Asher, and Arulparan Vaaheesan, featuring Kavin and Andrea Jeremiah. Music by G.V. Prakash Kumar and lyrics by Kaber Vasuki. Read the full English meaning and translation.

The Idhudhan Engal Ulagam song lyrics from the Tamil movie Mask deliver a deep and emotional reflection of life, love, and hope. Sung beautifully by Andrea Jeremiah, Ananthu, Smith Asher, and Arulparan Vaaheesan, the song features Kavin and Andrea Jeremiah in the lead roles. With music composed by G.V. Prakash Kumar and lyrics written by Kaber Vasuki, this track stands out for its soulful composition and philosophical depth. Directed by Vikarnan Ashok

Idhudhan Engal Ulagam song lyrics

Raathiri Aattam vilangu koottam
Paravasam thedum thilaiththidum
Velichchththil podum ozhukka vesham
Iruttinil mella marainthidum

Idhuthaan engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Idhudhaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam

Mudivil mudivil
Thuvakkam thuvangum
Thuruvam irandum
Inaiya inikkum
Samaikka suvaikka
Irulthean surakkum
Idhzhgal inaiya
Anaiththum adangum

Thee vaasanjaa adaichchu
En manaso paruththi
Adhai poovaa koluththi yaei yaei

Angaiyum ingaiyum asaiyuthu
Anjadi kilo manthira maangani
Enthanin sinthaiyil kalanguthu
Koovura sevalil maththala katcheri
Maanvizhi thediya veduvan
Thannai kangalil bodhaiyil aaduraan
Oru panthaya kuthira vatta kulaththil
Kundu mani kandu paayuthaam

Aval indhira logaththil ilavarasi
Manthira jaalaththil vizhiyarasi
Mannavan manamum bothaikkullaaguthu
Mangala maadhuvin madi thazhuvi

Iravinil aattam
Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam
Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam…

Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam

Raathiri Aattam
Pagalinil thookkam
Idhuthaan engal ulagam
Engal ulagam

Raathiri Aattam
Raathiri Aattam
Raathiri Aattam

Mudivil mudi mudi mudivil
Mudivil mudivil
Thuvakkam thuvangum
Thuruvan irandum
Iniya inikkum
Samaikka suvaikka
Irulthean surakkum
Idhzhgal inaiya
Anaiththum adangum

Idhuthaan Engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Idhudhaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

Idhudhaan Engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Idhuthaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

🎶 இது தான் எங்கள் உலகம் – பாடல் வரிகள் (தமிழ்)

ராத்திரி ஆட்டம் விலங்கு கூட்டம்
பரவசம் தேடும் திளைத்திடும்
வெளிச்சத்தில் போடும் ஒழுக்கு வேஷம்
இருத்தினில் மெள்ள மறைந்திடும்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெருப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்

இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்

முடிவில் முடிவில்
துவக்கம் துவங்கும்
துறுவம் இரண்டும்
இணைய இனிக்கும்
சமைக்க சுவைக்க
இருள்தான் சுரக்கும்
இதழ்கள் இணைய
அனைத்தும் அடங்கும்

தீ வாசஞ்சா அடைச்சு
என் மனசோ பருத்தி
அதைப் பூவா கொழுத்தி ஏய் ஏய்

அங்கையும் இங்கையும் அசையுது
அஞ்சடி கிலோ மந்த்ர மாங்கனி
எந்தனின் சிந்தையில் கலங்குது
கூவுற செவலில் மத்தளக் கச்சேரி
மாண்விழி தேடிய வேடுவன்
தன்னை கண்களில் போதையில் ஆடுறான்
ஒரு பந்தய குதிரை வட்ட குளத்தில்
குண்டு மணி கண்டு பாயுதாம்

அவள் இந்திர லோகத்தில் இளவரசி
மந்த்ர ஜாலத்தில் விழியரசி
மன்னவன் மனமும் போதைக்குள்ளாகுது
மங்கள மாதுவின் மடி தழுவி

இரவினில் ஆட்டம்
இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்
இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்

இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்…

இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்

ராத்திரி ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம்
எங்கள் உலகம்

ராத்திரி ஆட்டம்
ராத்திரி ஆட்டம்
ராத்திரி ஆட்டம்

முடிவில் முடி முடி முடிவில்
முடிவில் முடிவில்
துவக்கம் துவங்கும்
துறுவம் இரண்டும்
இனிய இனிக்கும்
சமைக்க சுவைக்க
இருள்தான் சுரக்கும்
இதழ்கள் இணைய
அனைத்தும் அடங்கும்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெருப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெருப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்

Song: Idhudhan Engal Ulagam
Album/Movie: Mask
Artist Name: Kavin,Andrea Jeremiah
Singer: Andrea Jeremiah,Ananthu,Smith Asher,Arulparan Vaaheesan
Music Director: G.V. Prakash Kumar
Lyricist: Kaber Vasuki
Director: Vikarnan Ashok
Music Label – T-series Tamil

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation