Kingston Raasa Raasa Lyrics Tamil

G.V.Prakash in and as Kingstion Movie lovely love romantic duet song Raasa Raasa Song Lyrics Tamil.

Kingston Raasa Raasa Lyrics

Kingston Raasa Raasa Lyrics

Kingston Raasa Raasa Lyrics Tamil

ராசா ராசா
கிட்டா வயன் ராசா
உன் பொல்லாத சிரிப்புல
பூவான பயபுள்ள
ஆனேனே ஒரு தினுசா

ரோசா ரோசா
கொஞ்ச வாயேன் ரோசா
உன் கண்ணாடி இடுப்புல
காட்டேரி தெரிஞ்சிட
கண்டேனே ஒன்னா பெருசா

சாமியா உள்ளாற பூந்து
சண்டை ஏன் நீ போடுற
ரேடியோ இல்லாம கூட
நெஞ்சுக்குள்ள பாட்டெடுத்து
ஏன் பாடுற

கண்ணைக்கட்டி காட்டுக்குள்ள தான் நிப்பாட்டுற
மல்லாந்து நா போகையில
அங்க இங்க தொட்டெடுத்து சூடேத்துற

கோவம் ஏத்துண ..போறபோக்குல
காதல் பூத்தது ..சர்ச் -ரோட்டுல
என் மச்சக்கன்னி வந்தே நிக்க
மூடாகி போகும் மூணாம் பிறை
நட்சத்திரம் அத்தனையும்
ரங்கோலி போடும் நீயும் வர

ஒனக்கு நா பொண்டாட்டி டா
இருக்கணும் கண்ட்ரோலு ல
அடியேதும் வாங்காமலே
சொல் பேச்சு நீகேட்டு

ஊத காதுல ஊசி ஏத்துற
ஆச பேச்சுல ஆழம் காட்டுற

பல்லாங்குழி தேகத்துல
பட்டாச தூக்கி நீ வீசுற
போத்தி விடும் வேகத்துல
நங்கூரமாட்டும் ஏன் பாயுற

விவரமே இல்லாம நீ
வெடுக்குன்னு பூ பூக்குற

அடங்கியே நிக்காமலே
முன்னாலும் பின்னாலும்
ஆராய்ச்சி நடத்துற

ராசா ராசா
கிட்டா வயன் ராசா
ஆண் : ரோசா ரோசா
கொஞ்ச வாயேன் ரோசா

உன் கண்ணாடி இடுப்புல
காட்டேரி தெரிஞ்சிட
கண்டேனே ஒன்னா பெருசா

சாமியா உள்ளாற பூந்து
சண்டை ஏன் நீ போடுற
ரேடியோ இல்லாம கூட
நெஞ்சுக்குள்ள பாட்டெடுத்து
ஏன் பாடுற

கண்ணைக்கட்டி காட்டுக்குள்ள தான் நிப்பாட்டுற
மல்லாந்து நா போகையில
அங்க இங்க தொட்டெடுத்து சூடேத்துற

Raasa Raasa lyrics Translation

Raasa Raasa Lyrics in English

Raasa raasa
Kitta vaayen raasa
Un pollaadha siripula
Poovaana payapulla
Aanenae oru dhinusa

Rosaa rosaa
Konja vaayen rosaa
Un kannaadi iduppula
Kaatteri therinjida
Kandene onna perusa

Saamiyaa ullaara poondhu
Sanda yaen nee podura?
Radio illaama kooda
Nenjukulla paateduththu
Yaen paadura

Kannakatti kaattula thaan nippaattura
Mallaandhu naan pogaiyila
Anga inga thotteduthu soodetthura

Kovam yethuna …paorapokkula
Kaadhal poothadhu.. church-u roattula
En machakanni vandhae nikka
Moodagi pogum moonam pirai
Natchathiram athanaiyum
Rangoli podum neeyum vara

Onakku naa pondatti daa
Irukkanum controlu la
Adiyedhum vaangamalae
Sollpechu neekaettu
Vaazhanum madiyila

Oodha kaatthula oosi yethura
Aasa pechula aazham kaattura
Female : Pallaanguzhi dhegathula
Pattaasa thooki nee veesura
Pothi vidum vegathula
Nangooramaattam yen paayura?
Male : Vevarame illama nee
Vedukkunu poopookura

Adangiyae nikkaamalae
Munnalum pinnaalum
Aaraichi nadathura

Raasaa raasaa
Kitta vaayen raasaa
Male : Rosaa rosaaa
Konja vaayen rosaaa

Un kannaadi iduppula kaatteri
Therinjida kandene onna perusa
Female : Saamiya ullaara poondhu
Sanda yen nee podura
Radio illaama kooda
Nenjukulla paateduththu
Yen paadura

Kannakatti kaattula thaan nippaattura
Mallaandhu naa pogaiyila
Anga inga thotteduthu soodethura

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation