Tamil Hot Song Lyrics Thanni Konjam Yeri Irukku

Tamil Hot Song Lyrics in Julie Ganapathi Starring Ramya Krishnan

Thanni konjam yeri irukku..
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…

Na na na.na na…..
Vaakapatta ponnu enna
Yekappada vekkathayya
Vannakili yenna vanthu allikayya

Serthu vecha aasayellaam
Theerthu veikka venum ayya
Selaienna nee eduthu suthikayya

Vaalibathu kaathu vanthu veesuthayya
Vegham kondu
Yerithanni aalam paarthu mokkulicha
Mutham undu
Yennai nee kondu poo engitta unnayum thanthu

Thanni konjam yeri irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…

Paayvirichu thookkam valla
Pakkathila neeyum illa
Raathiri naan patta thollai konjamilla

Nethiyila veikkira pottu
Nitham nitham nenja thottu
Aasaigala thoondurathum nikkavillai

Thannanthani aala naanum yenna seyya koodum sollu
Thaalikettiputta mattum pothuma neeyum sollu
Thaavura poovula thaena nee yeduthu sellu

Thanni konjam yeri irukku…uuuuhhhh..uuuuhhh…
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Thanni konjam yeri irukku kammakarayila
Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha
Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Thanni konjam yeri irukku kammakarayila…
Aaaa….aaahh…aaahhhaa

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

நா நா நா
நா நா வாக்கப்பட்ட
பொண்ணு என்ன
ஏக்கப்பட வெக்காதய்யா
வண்ணக்கிளி என்ன வந்து
அள்ளிக்கய்யா

சேர்த்து வெச்ச
ஆசையெல்லாம் தீர்த்து
வைக்க வேணும் அய்யா
சேலையென்ன நீ எடுத்து
சுத்திகய்யா

வாலிபத்து காத்து
வந்து வீசுதய்யா வேகம்
கொண்டு ஏரித்தண்ணி
ஆழம் பார்த்து முக்குளிச்ச
முத்தம் உண்டு என்னை நீ
கொண்டு போ எங்கிட்ட
உன்னையும் தந்து

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ

பாய்விரிச்சு
தூக்கம் வல்ல பக்கத்தில
நீயும் இல்ல ராத்திரி
நான் பட்ட தொல்லை
கொஞ்சமில்ல

நெத்தியில
வைக்கிற பொட்டு
நித்தம் நித்தம் நெஞ்ச
தொட்டு ஆசைகளை
தூண்டுறதும் நிக்கவில்லை

தன்னந்தனி
ஆளா நானும் என்ன
செய்ய கூடும் சொல்லு
தாலி கெட்டிபுட்டா மட்டும்
போதுமா நீயும் சொல்லு
தாவுற பூவுல தேன நீ
எடுத்து செல்லு

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு
கம்மாக்கரையில காலு தொடும்
சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா
என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக
இருப்பதென்ன

தண்ணி கொஞ்சம்
ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில
ஆஆ ஆஆ ஆஹா

Tamil Hot Song Lyrics

Song Details

Song : Thanni Konjam Yeri Irukku
Movie : Julie Ganapathy
Artists : Jayaram, Ramyakrishnan
Singer : Kalpana Raghavendar
Music : Ilaiyaraaja
Lyrics : Muthulingam

Tamil Hot Song Lyrics in Julie Ganapathy

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation