Oru Paarvai Paarthavane Song Lyrics – Others, Ghibran Vaibodha | Shakthisree Gopalan, Gouri

Explore the mesmerizing Oru Paarvai Paarthavane song from the movie Others, composed by Ghibran Vaibodha and sung by Shakthisree Gopalan and Namitha Babu. Starring Aditya Madhavan and Gouri, with heartfelt lyrics by Mohanrajan, directed by Abin Hariharan.

The Oru Paarvai Paarthavane song from the movie Others is a soulful melody composed by the talented Ghibran Vaibodha. With the mesmerizing voices of Shakthisree Gopalan and Namitha Babu, this track beautifully captures the essence of love and emotion. The poetic lyrics penned by Mohanrajan add depth to the song’s romantic theme, making it resonate deeply with listeners. Featuring Aditya Madhavan and Gouri under the direction of Abin Hariharan, Oru Paarvai Paarthavane stands out as a musical gem that blends melody, emotion, and visual charm perfectly.

Oru Paarvai Paarthavane Song

Oru Paarvai Paarthavane
En uyir verai saaithavane
Paarthu paarthu pesavaa
Pesi pesi paarakavaa
Unnil ennai uotravaa
Neeyum solladaa

Enakku piditha paadalai
Adukki veikkiren
Unnodu kaigal korthu pogayil
Ketka ninakkiren

Enadhu manadhai muzhumaiyaai
Kodukka Thavikkiren
Unnodu irukkum kanavu Anaithayum
Unara Thudikkiren
Naan solgiren un sollada

Oru Paarvai Paarthavane
En uyir verai saaithavane
Oru Paarvai Paarthavane
En uyir verai saaithavane

Rasithen naanadaa
Un pakkam varum nerame.
Thavithen paaradaa
Thooram pogum nerame

Viralin pidiyil
Unargiren kaadhalai
Vizhiyin mozhiyil
Uraikkiren Aavalai

Sella sandai poadave
Ullam unnai thedudhe
Unnai kandaal en nizhal
Ottikkolludhey

Paarthu paarthu pesavaa
Pesi pesi paarakavaa
Unnil ennai uotravaa
Neeyum solladaa

ThediThedi Seravaa
Serndhu serndhu Thedavaa
Ennil unnai maatravaa
Neeye naanadaa

Oru Paarvai Paarthavane
En uyir verai saaithavane
Oru Paarvai Paarthavane
En uyir verai saaithavane

ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
என் உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் என்னை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா

எனக்கு பிடித்த பாடலை
அடுக்கி வைக்கிறேன்
உன்னோடு கைகள் கோர்த்து போகையில்
கேட்க நினைக்கிறேன்

எனது மனதை முழுமையாக
கொடுகா தவிக்கிறேன்
உன்னோடு இருக்கும் கனவு அனைத்தையும்
உணர துடிக்கிறேன்
நான் சொல்கிறேன், உன் சொல்லடா

ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
என் உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
என் உயிர் வேரை சாய்த்தவனே

ரசித்தேன் நானடா
உன் பக்கம் வரும் நேரமே
தவித்தேன் பாரடா
தூரம் போகும் நேரமே

விரலின் பிடியில்
உணர்கிறேன் காதலை
விழியின் மொழியில்
உறைக்கிறேன் ஆவலை

செல்ல சண்டை போடவே
உள்ளம் உன்னை தேடுதே
உன்னை கண்டால் என் நிழல்
ஒட்டிக்கொள்ளுதே

பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் என்னை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா

தேடி தேடி சேரவா
சேர்ந்து சேர்ந்து தேடவா
என்னில் உன்னை மாற்றவா
நீயே நானடா

ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
என் உயிர் வேரை சாய்த்தவனே
ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
என் உயிர் வேரை சாய்த்தவனே

Oru Paarvai Paarthavane Song Details

Song : Oru Paarvai Paarthavane
Movie : Others
Music Composed by : Ghibran Vaibodha
Singers :ShakthiSree Gopalan, Namitha Babu
Lyrics : Mohanrajan
Starring :Aditya Madhavan, Gouri
Directed: Abin Hariharan
Music Label:Trend Music

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation