Onam Mood Lyrics – Sahasam | Malayalam, Tamil, English

Read the full Onam Mood Lyrics from the Malayalam movie Sahasam, sung by Fejo, Himna Hilari, and Hinitha Hilari. Music composed by Bibin Ashok and lyrics penned by Vinayak Sasikumar. Starring Babu Antony, Gouri Kishan, Narain, and Ramzan Muhammed, directed by Bibin Krishna.

Onam Mood Lyrics

பரா பரா பரபறக்கண
பூவே பூவே பூவே பூவே
கலராவட்டே

சிரி சிரி சிறிக்கணா
சுண்டே சுண்டே சுண்டே சுண்டே
பவர் ஆவட்டே

முள்ளே முள்ளே முள்ளே முள்ளே
முடி மேலே மானம் பரத்தானம்
மெல்லே மெல்லே மெல்லே மெல்லே
மலையாளக்கர இலக்கணம்

நில்லே நில்லே நில்லே
விலம்பனாயி இல நிரத்தனம்
ஒருங்கி வா மினுங்கி வா

எது மூட் அதம் மூட்
எது மூட் பூக்கலம் மூட்
எது மூட் முண்டு மூட்
எது மூட் சேலை மூட்

எது மூட் சாத்யா மூட்
எத்து மூட் பாயசம் மூட்
எது மூட் பப்படம் மூட்
எது மூட் ஓண மூட்

எது மூட் அதம் மூட்
எது மூட் பூக்கலம் மூட்
எது மூட் முண்டு மூட்
எது மூட் சேலை மூட்

எது மூட் சாத்யா மூட்
எத்து மூட் பாயசம் மூட்
எது மூட் பப்படம் மூட்
எது மூட் போலி மூட்

விலவேடுத்து ஒக்கேயும் மெடிச்சு
நாக்கிலயில் உப்பெரிம் அடிச்சு

கலத்திலு பூக்கலம் நிரச்சு
பாத்து நாளும் தாக்கிடம் மரிக்கண்

ஒட்டப்பொலியில்
கொச்சி திறந்தோரம்
மொத்தம் மலபாரும்
வல்லத்துடையில்

கொள்ளம் ஆலப்புழா
பதனந்திட்டையும்
கட்டக்கொருங்கி

கூட்டப்பொலிப்பிலும்
கோட்டயம் பட்டணம்
அதாது இடுக்கியும்
திருச்சிவபேரூர்
மொத்தக்கறகலும்

ஒட்டப்பொலியில்
கொச்சி திறந்தோரம்
மொத்தம் மலபாரும்
வல்லத்துடையில்

கொள்ளம் ஆலப்புழா
பதனந்திட்டையும்
கட்டக்கொருங்கி

கூட்டப்பொலிப்பிலும்
கோட்டயம் பட்டணம்
அதாது இடுக்கியும்
திருச்சிவபேரூர்
லட்சந்துறுத்துகள்
ஒதிரி வேரேயும்

நிரபரா பரா நிரக்கண நிரவானல்லோ
பெடா பெடா வடம் வலிக்கண ரசமானல்லோ

முள்ளே முள்ளே முள்ளே முள்ளே
முடி மேலே மானம் பரத்தானம்
மெல்லே மெல்லே மெல்லே மெல்லே
மலையாளக்கர இலக்கணம்

நில்லே நில்லே நில்லே
விலம்பனாயி இல நிரத்தனம்
ஒருங்கி வா மினுங்கி வா

எது மூட் பிரண்ட்ஸ் மூட்
எது மூட் பேமிலி மூட்
எது மூட் செல்ஃபி மூட்
எது மூட் பார்ட்டி மூட்

எது மூட் ஆர்ப்போ மூட்
எது மூட் ஈரோ மூட்
எது மூட் கேரள மூட்
எது மூட் ஓண மூட்

எது மூட் அதம் மூட்
எது மூட் பூக்கலம்
எது மூட் முண்டு மூட்
எது மூட் சேலை மூட்

எது மூட் சாத்யா மூட்
எத்து மூட் பாயசம் மூட்
எது மூட் பப்படம் மூட்
எது மூட் போலி மூட்

எது மூட்
எது மூட் அதம் மூட்
எது மூட் முண்டு மூட்
எது மூட்
எது மூட் ஓண மூட்.

Para para paraparakkana
Poove poove poove poove
Kalaraavatte

Chiri chiri chirikkanaa
Chunde chunde chunde chunde
Pavar aavatte

Mulle mulle mulle mulle
Mudi mele maanam parathaanam
Melle melle melle melle
Malayalakkara ilakkanam

Nille nille nille
Vilambanaayi ila nirathanam
Orungi vaa minungi vaa

Ethu mood atham mood
Ethu mood pookkalam mood
Ethu mood mundu mood
Ethu mood saari mood

Ethu mood sadya mood
Ettu mood paayasam mood
Ethu mood pappadam mood
Ethu mood onamood

Ethu mood atham mood
Ethu mood pookkalam mood
Ethu mood mundu mood
Ethu mood saari mood

Ethu mood sadya mood
Ettu mood paayasam mood
Ethu mood pappadam mood
Ethu mood poli mood

Vilaveduthu okkeyum medichu
Naakkilayil upperim adichu

Kalathilu pookkalam nirachu
Paathu naalum thakidam marikkan

Ottappoliyil
Kochi thironthoram
Motham malabaarum
Vallathudiyil

Kollam aalappuzha
Pathanamthittayum
Kattakkorungi

Koottappolippilum
Kottayam pattanam
Atha athu idukkiyum
Thrisshivaperoor
Mothakkarakalum

Ottappoliyil
Kochi thironthoram
Motham malabaarum
Vallathudiyil

Kollam aalappuzha
Pathanamthittayum
Kattakkorungi

Koottappolippilum
Kottayam pattanam
Athaathu idukkiyum
Thrisshivaperoor
Lakshamthuruthukal
Othiri vereyum

Nirapara para nirakkana niravaanallo
Peda peda vadam valikkana rasamaanallo

Mulle mulle mulle mulle
Mudi mele maanam parathaanam
Melle melle melle melle
Malayalakkara ilakkanam

Nille nille nille
Vilambanaayi ila nirathanam
Orungi vaa minungi vaa

Ethu mood frands mood
Ethu mood faamili mood
Ethu mood selfi mood
Ethu mood partti mood

Ethu mood aarppo mood
Ethu mood irro mood
Ethu mood kerala mood
Ethu mood onamood

Ethu mood atham mood
Eathu mood pookkalam
Ethu mood mundu mood
Ethu mood saari mood

Ethu mood sadya mood
Ettu mood paayasam mood
Ethu mood pappadam mood
Ethu mood poli mood

Ethu mood
Ethu mood atham mood
Ethu mood mundu mood
Ethu mood
Ethu mood ona mood.

FAQs about Onam Mood Lyrics

Q1: Who sang the song “Onam Mood”?
A: The song Onam Mood is sung by Fejo, Himna Hilari, and Hinitha Hilari.

Q2: Who wrote the lyrics for “Onam Mood”?
A: The lyrics were written by Vinayak Sasikumar.

Q3: Who composed the music for “Onam Mood”?
A: The music was composed by Bibin Ashok.

Q4: Which movie features the song “Onam Mood”?
A: The song is from the Malayalam movie Sahasam.

Q5: Who are the main cast members in the film Sahasam?
A: The movie stars Babu Antony, Gouri Kishan, Narain, and Ramzan Muhammed.

Q6: Who directed the film Sahasam?

malOnam Mood Lyrics Details:
Song: Onam Mood
Album: Sahasam
Singers: Fejo, Himna Hilari, Hinitha Hilari
Lyricist: Vinayak Sasikumar
Musician: Bibin Ashok
Cast: Babu Antony, Gouri Kishan, Narain, Ramzan Muhammed
Director: Bibin Krishna
Music Label :Saregama Malayalam

No schema found.

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation