Viduthalai 2 Manasula Song Lyrics from This song was sung by Sanjay Subrahmanyan and Ananya Bhat, music composed and lyrics by Ilayaraja Starring Vijay Sethupathi, Manju Warrier, Soori, Bhavani Sre,
Viduthalai 2 Manasula Song Lyrics in English
Manasula manasula
Oru maadhiriya irukku
Nenapula nenapula
Adhu pudhu vidhama irukku
Manasula manasula
Oru maadhiriya irukku
Female : Nenapula nenapula
Adhu pudhu vidhama irukku
Than vazhiye nadakiradha
Illa vazhivittu velagidudha
Thanimaikku thunaiya thedanuma
Pogira pokkil poganuma
Manasula manasula
Oru maadhiriya irukku
Female : Nenapula nenapula
Adhu pudhu vidhama irukku
Sittu rendu erai edukka
Vattam ittu siragadikkum
Siragadikkum siragadikkum
Male : Suthi suthi thirinja pinnae
Koottil onna kudi irukkum
Kudi irukkum kudi irukkum
Thaniya irundhadhu podhadha
Thunai onnu inanja aagadha
Male : Kuruviya pol vaazhvamaiyaadha
Manamirundha adhu kedaikadha
Nalladhunnu solludhamma
En manasu mudivaaga
Manasula manasula
Oru maadhiriya irukku
Female : Nenapula nenapula
Adhu pudhu vidhama irukku
Than vazhiye nadakiradha
Illa vazhivittu velagidudha
Female : Thanimaikku thunaiya thedanuma
Male : Pogira pokkil poganuma
Manasula manasula
Oru maadhiriya irukku
Manasula Tamil Song Lyrics in Tamil
ஆண் : மனசுல மனசுல
இருவர் : ஒரு மாதிரியா இருக்கு
பெண் : நெனப்புல நெனப்புல
இருவர் : அது புது விதமா இருக்கு
ஆண் : மனசுல மனசுல
ஒரு மாதிரியா இருக்கு
பெண் : நெனப்புல நெனப்புல
அது புது விதமா இருக்கு
ஆண் : தன் வழியே நடக்கிறதா
பெண் : இல்ல வழிவிட்டு வெலகிடுதா
ஆண் : தனிமைக்கு துணைய தேடனுமா
பெண் : போகிற போக்கில் போகணுமா
ஆண் : மனசுல மனசுல
ஒரு மாதிரியா இருக்கு
பெண் : நெனப்புல நெனப்புல
அது புது விதமா இருக்கு
பெண் : சிட்டு ரெண்டு எரை எடுக்க
வட்டம் இட்டு செறகடிக்கும்
செறகடிக்கும் செறகடிக்கும்
ஆண் : சுத்தி சுத்தி திரிஞ்ச பின்னே
கூட்டில் ஒண்ணா குடி இருக்கும்
குடி இருக்கும் குடி இருக்கும்
பெண் : தனியா இருந்தது போதாதா
துணை ஒண்ணு இனஞ்சா ஆகாதா
ஆண் : குருவிய போல் வாழ்வமையாதா
மனமிருந்தா அது கெடைக்காதா
பெண் : நல்லதுன்னு சொல்லுதம்மா
என் மனசு முடிவாக
ஆண் : மனசுல மனசுல
ஒரு மாதிரியா இருக்கு
பெண் : நெனப்புல நெனப்புல
அது புது விதமா இருக்கு
ஆண் : தன் வழியே நடக்கிறதா
இல்ல வழிவிட்டு வெலகிடுதா
பெண் : தனிமைக்கு துணைய தேடனுமா
ஆண் : போகிற போக்கில் போகணுமா
இருவர் : மனசுல மனசுல
ஒரு மாதிரியா இருக்கு
Viduthalai Part 2 Dhinam Dhinamum lyrics
Viduthalai part 2 manasula video song
Viduthalai 2 Manasula Song Lyrics