Adi Poonguyile Song Lyrics in Aranmanai Kili
Singers : Mano and Minmini
Music by : Ilayaraja
Adi Poonguyile Song Lyrics in English
Male : { Adi poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru } (2)
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu
Female : Adi poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu
Female : Vattam ittu suthum kannu veechu
Vaaiya vitu ponathenna pechu
Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Male : Aathangara anthapuram aaki kollavaa
Andha akaraikum ikaraikum kotta katta vaa
Female : Maman kaiyil poovai thanthu soodi kollavaa
Adi aasai ennum oonjal katti aadi kolla vaa
Male : Sollu sollu thitam enna
Solluvathu kashtama
Pothi pothi vachathenna
Enna ennavo ishtama
Female : Koovaama koovuriyae kukoo kukoo paatu
Maataama maati puta soku podi pottu
Male : Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu
Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Female : Oorai ellam suthi vantha otha kiliyae
Ippo oridathil nindrathenna sollu kiliyae
Male : Sontham bantham yaarum indri vantha kiliyae
Oru sontham ippo vanthathenna vaasal vazhiyae
Female : Veru vita aalam kannu
Vaanam thoda paarkuthu
Vaanam thodum aasaiyila
Mella mella pookuthu
Male : Poo poovaa pooka vacha
Maaman avan yaaru
Paadugira paatula thaan neeyum adha kooru
Female : Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu
Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu
Male : Vattam ittu suthum kannu veechu
Vaaiya vitu ponathenna pechu
Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Adi Poonguyile Song Lyrics in Tamil
ஆண் : { அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு நீ
பாட்டெடுத்த காரணத்த
கூறு } (2)
யாரிடத்தில் உன் மனசு
போச்சு நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு
பெண் : அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு நீ
பாட்டெடுத்த காரணத்த
கூறு யாரிடத்தில் உன்
மனசு போச்சு நூல போல
உன் உடம்பு ஆச்சு
பெண் : வட்டம் இட்டு
சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போனதென்ன
பேச்சு
பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு
ஆண் : ஆத்தங்கரை
அந்தப்புறம் ஆக்கி
கொள்ளவா அந்த
அக்கரைக்கும்
இக்கரைக்கும் கோட்டை
கட்டவா
பெண் : மாமன் கையில்
பூவை தந்து சூடி கொள்ளவா
அடி ஆசைஎன்னும் ஊஞ்சல்
கட்டி ஆடி கொள்ளவா
ஆண் : சொல்லு சொல்லு
திட்டம் என்ன சொல்லுவது
கஷ்டமா பொத்தி பொத்தி
வச்சதென்ன என்ன
என்னவோ இஷ்டமா
பெண் : கூவாம கூவுறியே
கூக்கூ கூக்கூ பாட்டு
மாட்டாம மாட்டிபுட்ட
சொக்கு பொடி போட்டு
ஆண் : யாரிடத்தில்
உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு
பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு
பெண் : ஊரை எல்லாம்
சுத்தி வந்த ஒத்தக்கிளியே
இப்போ ஓரிடத்தில்
நின்றதென்ன சொல்லு
கிளியே
ஆண் : சொந்த பந்தம்
யாரும் இன்றி வந்த
கிளியே ஒரு சொந்தம்
இப்போ வந்ததென்ன
வாசல் வழியே
பெண் : வேரு விட்ட
ஆலம் கன்னு வானம்
தொட பாா்க்குது வானம்
தொடும் ஆசையில மெல்ல
மெல்ல பூக்குது
ஆண் : பூ பூவா பூக்க
வச்ச மாமன் அவன்
யாரு பாடுகிற பாட்டுல
தான் நீயும் அதை கூறு
பெண் : யாரிடத்தில்
உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு
பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு
யாரிடத்தில் உன் மனசு
போச்சு நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு
ஆண் : வட்டம் இட்டு
சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போனதென்ன
பேச்சு
பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு
Adi Poonguyile Song Lyrics Aranmanai Kili Songs Composed by Ilayaraja
Adi Poonguyile Song Lyrics in Aranmanai Kili
Adi Poonguyile Song Lyrics from the Tamil film Aranmanai Kili is one of the most memorable and melodious tracks cherished by music lovers. Sung beautifully with soulful depth, the song reflects the emotions of love, longing, and romance, making it timeless among Tamil classics. The music, composed with rich orchestration, enhances the lyrical beauty and connects deeply with the audience. The lyrics are penned in a poetic style, blending traditional expressions of love with soothing rhythm.
Featured in the film Aranmanai Kili , the song gained immense popularity for its heartfelt composition and powerful performances. Even today, Adi Poonguyile Song Lyrics hold a special place in the hearts of fans who admire old Tamil melodies. Whether heard on the radio, stage performances, or modern playlists, this song continues to captivate listeners across generations, symbolizing the golden era of Tamil cinema music.
Views: 346