Adiye Alangari Song Lyrics | Thandakaaranyam | Justin Prabhakaran

Adiye Alangari Song Lyrics from the movie Thandakaaranyam, composed by Justin Prabhakaran. Sung by Krishnaraj and Ananya Bhat with lyrics penned by Uma Devi. Directed by Athiyan Aathirai.

Adiye Alangari Song Lyrics from the Tamil movie Thandakaaranyam is a soulful track that beautifully blends melody and emotion. The song is composed by the talented Justin Prabhakaran, whose music adds depth to the film’s narrative. Sung passionately by Krishnaraj and Ananya Bhat, the vocals bring out the essence of the lyrics written by Uma Devi, making it both poetic and heart-touching. Directed by Athiyan Aathirai, Thandakaaranyam showcases this song as one of its musical highlights, resonating with listeners who enjoy meaningful Tamil melodies.

Adiye Alangari Song Lyrics

M : Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari
Mazhai poovin vannam konda
Nandhaa vilakkae
Malai maarbil manjal poosi
Minnum kizhakkae

Fe : Indha vanakavalanin
Uyir enakaanadhuvae
Oru madha yaanaiyai pol
Kaadhal ennai aaludhae
Iru varaiyaadugalum
Thulli vilaiyaadidudhae
Indha malai medugalo
Venu gaanam paaduthae..hey

M : Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari

Fe : Ilangodi thavum peru malaiyae
Idaiveli neendaal uyir valiyae
Male : Sengaatu mannil pootha
En chella kova poovae
En aadhi andha kaadae
Nan vandhadaiyum koodae

Fe : En moocha eduthu
Un moochil kolachi
Oor paarkka vaanathil
Neelama thelippen

M : Allunpagala katti anaippen
Aagamotham aayulum koduppen

Both : Kai korthu pogum neram
Kadha pesum kaadhal megam
Nee enai sera naal paarthiruppen
Nedu naal nilava naan poothiruppen

M: Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari

, , ,

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி
மழைப்பூவின் வண்ணம் கொண்ட
நந்தா விளக்கே
மலை மார்பில் மஞ்சள் பூசி
மின்னும் கிழக்கே

பெண் : இந்த வணக்காவலனின்
உயிர் எனக்கானதுவே
ஒரு மத யானைய போல்
காதல் என்னை ஆளுதே
இரு வரையாடுகளும்
துள்ளி விளையாடிடுதே
இந்த மலை மேடுகளோ
வேணு கானம் பாடுதே ..ஹேய்

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி

பெண் : இளங்கொடி தாவும் பெரு மலையே
இடைவெளி நீண்டால் உயிர் வலியே
ஆண் : செங்காட்டு மண்ணில் பூத்த
என் செல்ல கோவ பூவே
என் ஆதி அந்த காடே
நான் வந்தடையும் கூடே

பெண் : என் மூச்ச எடுத்து
உன் மூச்சில் கொழச்சி
ஊர் பார்க்க வானத்தில்
நீலமா தெளிப்பேன்

ஆண் : அல்லும் பகலா கட்டி அணைப்பேன்
ஆகமொத்தம் ஆயுளும் கொடுப்பேன்

இருவர் : கை கோர்த்து போகும் நேரம்
கதை பேசும் காதல் மேகம்
நீ எனை சேர நாள் பார்த்திருப்பேன்
நெடு நாள் நிலவா நான் பூத்திருப்பேன்

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி

Song Credita Adiye Alangari Song Lyrics

Song Name : Adiye Alangaari
Movie :Thandakaaranyam
Song Composed and Arranged by Justin Prabhakaran
Singers : Krishnaraj, Ananya Bhat
Lyrics : Uma Devi
Starring :Dinesh
Director :Athiyan Aathirai
Music Label :Think Music

Scroll to Top