Valikiradhe Lyrics Tamil | Andha 7 Naatkal | Shakthisree Gopalan, Sachin Sundar

Discover the soulful Valikiradhe lyrics Tamil from the movie Andha 7 Naatkal. Sung by Shakthisree Gopalan & Sachin Sundar, with music by Sachin Sundar and lyrics by Mohan Raja

Valikiradhe Lyrics Tamil

En kannai kaanadhe
Yen endru kelaadhe
En ullam thaangaadhe
Valikkiradhe

Venneril ninnene
Vegaamal vendhaene
Veezhaamal nondheane
Valikkiradhe

Female : Enge enge enge
Nee tholaindhaai naanum uraindhen
Nenje nenje nenje
Marivittaai yaenoo
Kanne kanne kannil
Nee niraindhaai naanum azhudhen
Munne munne munne
Nee maraindhaai yaenoo

Valiyodu naan vaazhgiren
Vizhi neeril yen moozhgiren
Vidhiyodu poraadinen
Vilakaamalae vilaginaayoo..oo oo

En kannai kaanadhe
Yen endru kelaadhe
En ullam thaangaadhe
Valikkiradhae

Venneril ninnenae
Vegaamal vendhaenae
Veezhaamal nondheane
Valikkiradhae

Pinnae en pinnae
Padhungaadhe
Ullae en ulle
Udaikaadhae

Vidiyaadha …
Iravaaga neeludhe theigiren
Theriyaadhaa…
Aaraadha kaayangal aaravae
Varuvaayaa…
Nizhalaga soozhndha nee eera nilavai
Theeyaal
Kadhir veechu veesiyae ennai suduvadhu neeyaa?

En kannai kaanamal
Yen endru kooramal
En nenjam aaraamal
Valikkiradhae

Venneeril vegaamal
Nindrene neelaamal
Nondheane vaazhaamal
Valikkiradhe

வலிக்கிறதே பாடல்வரிகள் (Tamil)

என் கண்ணை காணாதே
என் என்று கேளாதே
என் உள்ளம் தாங்காதே
வலிக்கிறதே

வெண்ணீரில் நின்னேனே
வெகாமல் வெந்தேனே
வீழாமல் நொந்தேனே
வலிக்கிறதே


எங்கே எங்கே எங்கே
நீ தொலைந்தாய் நானும் உரைந்தேன்
நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே
மறிவிட்டாய் ஏனோ
கண்ணே கண்ணே கண்ணில்
நீ நிரைந்தாய் நானும் அழுதேன்
முன்னே முன்னே முன்னே
நீ மறைந்தாய் ஏனோ

வலியோடு நான் வாழ்கிறேன்
விழிநீரில் என் மூழ்கிறேன்
விதியோடு போராடினேன்
விளக்காமல் விலகினாயோ… ஓ ஓ

என் கண்ணை காணாதே
என் என்று கேளாதே
என் உள்ளம் தாங்காதே
வலிக்கிறதே

வெண்ணீரில் நின்னேனே
வெகாமல் வெந்தேனே
வீழாமல் நொந்தேனே
வலிக்கிறதே

பின்னே என் பின்னே
பதுங்காதே
உள்ளே என் உள்ளே
உடைக்காதே

விடியாதா…
இரவாக நீளுது தேய்கிறேன்
தெரியாதா…
ஆறாத காயங்கள் ஆரவே
வருவாயா…
நிழலாக சூழ்ந்த நீ ஈர நிலவை
தீயால்
கதிர் வீச வீசியே என்னை சுடுவது நீயா?

என் கண்ணை காணாமல்
என் என்று கூறாமல்
என் நெஞ்சம் ஆறாமல்
வலிக்கிறதே

வெண்ணீரில் வெகாமல்
நின்றேனே நீலாமல்
நொந்தேனே வாழாமல்
வலிக்கிறதே

Song Credits:
Song : Valikiradhe
Movie :Andha 7 Naatkal
Music Composed by: Sachin Sundar
Lyrics: Mohan Raja
Singer: Shakthisree Gopalan, Sachin Sundar
Starring :Ajitej, Shriswetha
Director: M. Sundar
Music Label: Saregama Tamil

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation