Kannaale Pesi Pesi Kolladhe Lyrics | Adutha Veettu Penn | Retro House Remix by The Independeners

Explore the Kannaale Pesi Pesi Kolladhe lyrics from the movie Adutha Veettu Penn, sung by P. B. Sreenivas with lyrics by T.N. Ramaiah Das and music by P. Adinarayana Rao. Enjoy the Retro House Remix version beautifully recreated by The Independeners.

Kannaale Pesi Pesi Kolladhe Lyrics

Kannaale Pesi Pesi Kolladhe Lyrics English

Kannaalae pesi pesi kollaathae
Kaadhaalae kettu kettu sellaathae
Kadhal deiveega iniya bodhai undaaguthe nee
Iniyane manathai vittu thullaathae

Kannaalae pesi pesi kollaathae
Kaadhaalae kettu kettu sellaathae
Kadhal deiveega iniya bodhai undaaguthe nee
Iniyane manathai vittu thullaathae

Kannaalae pesi pesi kollaathae

Paasam meeri sindham thaalam poduthe
Un nesam ullam niththam yaengi vaaduthe
Aasai vetkam ariyaamal oduthe
Un ninaivugal pinnal jadai aaduthe

Kadhal deiveega iniya bodhai undaaguthe nee
Iniyane manathai vittu thullaathae

Kannaalae pesi pesi kollaathae

Padhumai pola kaanum un azhagilae
En uyir padagu pola ththalikkum nilaiyilae
Aa… madhuvai yaenthi konthalikkum malarilae
En ninaivu mayangi veezhnthadhe un valaiyilae

Kadhal deiveega iniya bodhai undaaguthe nee
Iniyane manathai vittu thullaathae

Kannaalae pesi pesi kollaathae
Kaadhaalae kettu kettu sellaathae
Kadhal deiveega iniya bodhai undaaguthe nee
Iniyane manathai vittu thullaathae

Kannaalae pesi pesi kollaathae
Aa… aa… aahhh… aaa… aahhh…

Kannaale Pesi Pesi Kolladhe Lyrics Tamil

Kannaale Pesi Pesi Kolladhe Lyrics

கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே

கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே

பாசம் மீறி சித்தம் தாளம் போடுதே
உன் பக்தன் உள்ளம் நித்தம் ஏங்கி வாடுதே
ஆசை வெட்கம் அறியாமல் ஓடுதே
என் அன்னமே உன் பின்னல் ஜடை ஆடுதே

காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே

கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே

பதுமை போல காணும் உந்தன் அழகிலே
நான் படகு போல தத்தளிக்கும் நிலையிலே
ஆ….மதுவை ஏந்தி கொந்தளிக்கும் மலரிலே
என் மதி மயங்கி வீழ்ந்தேன் உன் வலையிலே

காதல் தெய்வீக ராணி போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே

கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசி் கொல்லாதே….
ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ்..ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ்…

Track: Kannaale Pesi Pesi – Retro House Remix Movie: Adutha Veettu Penn Singers: P. B. Sreenivas Lyricist: T.N. Ramaiah Das Music Director: P. Adinarayana Rao Remix By: The Independeners

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation