Powerful Oru Pere Varalaaru song lyrics from Jana Nayagan starring Thalapathy Vijay. Music composed by Anirudh Ravichander with vocals by Vishal Mishra and Anirudh, lyrics by Vivek.
Oru Pere Varalaaru Song Lyrics from the movie Jana Nayagan showcase the powerful blend of music, words, and on-screen presence of Thalapathy Vijay. Composed by Anirudh Ravichander, the song carries an intense and inspiring tone that perfectly suits the film’s theme. The vocals by Vishal Mishra and Anirudh Ravichander add emotional depth, while Vivek’s lyrics give the song a strong narrative and motivational spirit. Directed by H. Vinoth, Jana Nayagan uses this track to elevate the story, making “Oru Pere Varalaaru” a memorable and impactful song for fans.

Jana Nayagan Oru Pere Varalaaru Song Lyrics in English
Oru Pere Varalaaru
Azhichaalum Azhiyadhu
Avanthane Jana Nayagan
Namma Makkal Nenaikaama
Oru Maatram Porakkadhu.
Thara vandhan Tharamaanavan
Un Pera Kettaa Udal Oranje Pogum
Vizhi Thirayil Paarthaa
Manam Karanje Pogum
Nee Thoonaa Ninnaa
Oru iname Vaazhum
Nee Dhooram Ponaa
Enga Uyire Pogum
Unakke Oru Yuttham Iniye
Uyire Udal Rattha Thuliye
Varuven Oru Pakka Thunaye
Uyirin Uyirey
Azhiyaadhindha Vaalin Kadhaye
Mudiyaadhindha Rattha Karaye
Kalathil Ivan Irukkum Varaye
Irukkum Bayame
Oru Pere Varalaaru
Hey Thalapathy……
Hey Thalapathy……
Ivan Veri Orangaadhe
Ivan Kodi Erangaadhe
Ivan Mudi Vanangaadhe
Puyal Thalakodhaadhe
Mukkalathil Evarum
Oru Inai Kedayaadhe
Ivan Pugazh Azhiyaadhe
Singam Erayaagaadhe
Kodi Maalaigal Neeyum Engu Pona Podhum
Pogum Vazhiye Enga Vizhiye
Oru Mazhaya Therikkum
Thandha Sandhosham
Naanga Nandri Sollum Neram
Enga Maname Unna Dhiname
Enga Kanawa Somakkum
Unakke Oru Yutham Iniye
Uyire Udal Ratha Thuliye
Varuven Oru Pakka Thunaiye
Uyirin Uyirey
Azhiyaadhindha Vaalin Kadhaye
Mudiyaadhindha Ratha Karaye
Oru Pere Varalaaru
Azhichaalum Azhiyadhu
Avanthane JanaNayagan
Jana Nayagan Thalapathy Kacheri Song Lyrics
Oru Pere Varalaaru Lyrics in Tamil
ஒரு பேரே வரலாறு
அழித்தாலும் அழியாது
அவன்தானே ஜன நாயகன்
நம்ம மக்கள் நினைக்காம
ஒரு மாற்றம் பிறக்காது
தர வந்தான் தரமானவன்
உன் பேர கேட்டா உடல் ஒரஞ்சே போகும்
விழித் திரையில் பார்த்தா
மனம் கரைந்து போகும்
நீ தூணா நின்னா
ஒரு இனமே வாழும்
நீ தூரம் போனா
எங்க உயிரே போகும்
உனக்கே ஒரு யுத்தம் இனியே
உயிரே உடல் ரத்தத் துளியே
வருவேன் ஒரு பக்கத் துணையே
உயிரின் உயிரே அழியாதிந்தா
வாள் கதையே முடியாதிந்தா
ரத்தக் கரையே
களத்தில் இவன் இருக்கும் வரையே
இருக்கும் பயமே
ஒரு பேரே வரலாறு
ஒரு பேரே வரலாறு
அழித்தாலும் அழியாது
அவன்தானே ஜன நாயகன்
நம்ம மக்கள் நினைக்காம
ஒரு மாற்றம் பிறக்காது
தர வந்தான் தரமானவன்
உன் பேர கேட்டா உடல் ஒரஞ்சே போகும்
விழித் திரையில் பார்த்தா
மனம் கரைந்து போகும்
நீ தூணா நின்னா
ஒரு இனமே வாழும்
நீ தூரம் போனா
எங்க உயிரே போகும்
உனக்கே ஒரு யுத்தம் இனியே
உயிரே உடல் ரத்தத் துளியே
வருவேன் ஒரு பக்கத் துணையே
உயிரின் உயிரே
அழியாதிந்த வாளின் கதையே
முடியாதிந்த ரத்தக் கரையே
களத்தில் இவன் இருக்கும் வரையே
இருக்கும் பயமே
ஒரு பேரே வரலாறு
ஹே தளபதி……
ஹே தளபதி……
இவன் வெறி உறங்காதே
இவன் கொடி இறங்காதே
இவன் முடி வணங்காதே
புயல் தலைகோதாதே
முக்காலத்திலும் எவரும்
ஒரு இணை கிடையாதே
இவன் புகழ் அழியாதே
சிங்கம் இரையாகாதே
கோடி மாலைகள் நீயும் எங்கு போன போதும்
போகும் வழியே எங்க விழியே
ஒரு மழையாய் தெறிக்கும்
தந்த சந்தோஷம்
நாங்க நன்றி சொல்லும் நேரம்
எங்க மனமே உன்ன தினமே
எங்க கனவா சுமக்கும்
உனக்கே ஒரு யுத்தம் இனியே
உயிரே உடல் ரத்தத் துளியே
வருவேன் ஒரு பக்கத் துணையே
உயிரின் உயிரே
அழியாதிந்த வாளின் கதையே
முடியாதிந்த ரத்தக் கரையே
ஒரு பேரே வரலாறு
அழித்தாலும் அழியாது
அவன்தானே ஜனநாயகன்

FAQs Oru Pere Varalaaru
Q1. Which movie is the song “Oru Pere Varalaaru” from?
“Oru Pere Varalaaru” is from the Tamil movie Jana Nayagan.
Q2. Who composed the music for Oru Pere Varalaaru?
The song is composed by Anirudh Ravichander.
Q3. Who are the singers of Oru Pere Varalaaru?
The song is sung by Vishal Mishra and Anirudh Ravichander.
Q4. Who wrote the lyrics for Oru Pere Varalaaru Song Lyrics?
The lyrics were written by Vivek.
Q5. Who stars in Jana Nayagan?
The film stars Thalapathy Vijay in the lead role.
Q6. Who directed the movie Jana Nayagan?
Jana Nayagan is directed by H. Vinoth.
Song Credits:
Song Title : Oru Pere Varalaaru
Album/Movie : Jana Nayagan
Composed by Anirudh Ravichander
Vocals – Vishal Mishra, Anirudh Ravichander
Lyrics – Vivek
Starring – Thalapathy Vijay
Directed By : H Vinoth
Music Label – T-Series
