Anju Vanna Poove Reprise Lyrics

Thug Life Song Anju Vanna Poove Reprise Lyrics.. Sing and Composed by A.R.Rahman Anju Vanna Poove Lyrics written by Karthik Netha

Anju Vanna Poove Reprise Lyrics

Anju vanna poove thalelo-lale
Natchathira poove
Kaatha vaaren kaappa vaaren en kaathe

Vazhi vazhi ellam vedi nedi vedi nedi
Padu kuzhi padu kuzhi
Thottam yenga?
Poovum yenga?
Vaasam yenga?
Anju vanna poove
Kaano unna

Ohh vidama odi padaama aadi
Nilava meeri vinava soodi
Parari pola pitheri vaadi
Kulaavi koodi thulaavi thedi
Anaadhi paarthen

Anju vanna poove
Anju vanna poove
Ulirunthu pesum
Oththa kural podhum
Pinji viral enga?
Konjum kural enga?
Anjugame kanne
Anjugame kanne

Nandhavanum-u oor malarum
Thaaimaiyin kural-um perarul-um ulagathil illa
Vatta vatta paadha sudhuthe en kaala
Enga ini pova? Enga ini pova?

அஞ்சு வண்ண பூவே தாலேலோ லாலே
நட்சத்திர பூவே
காத்தா வாரேன் காப்பா வாரேன் என் காத்தா
வழி வழி எல்லாம்
வெடி நெடி வெடி நெடி
படு குழி படு குழி
தோட்டம் எங்கே.. பூவும் எங்கே.. வாசம் எங்கே
அஞ்சு வண்ண பூவே

ஓ விடாம ஓடி படாம ஆடி
நிலவ மீறி வினாவ சூடி
பராரி போலே பித்தேறி வாடி
குலாவி கூடி துலாவி தேடி
அநாதி பார்த்தேன்

அஞ்சு வண்ண பூவே
அஞ்சு வண்ண பூவே
உள் இருந்து பேசும்
ஒத்த குரல் போதும்
பிஞ்சி விரல் எங்கே
கொஞ்சும் குரல் எங்கே
அஞ்சுகமே கண்ணே
அஞ்சுகமே கண்ணே

நந்தவனமோ ..ஓர் மலரோ
தாய்மையின் குரலோ ..பேர் அருளோ
உலகத்தில் இல்ல
வட்ட வட்ட பாத
சுத்துதே என் கால
எங்கே இனி போவ
எங்கே இனி போவ

Scroll to Top