Kannumuzhi Song Lyrics – Mask | GV Prakash Kumar | Kavin, Ruhani Sharma

Read Kannumuzhi song lyrics from the Tamil movie Mask, composed by GV Prakash Kumar and sung by Anthony Daasan and Sublahshini. Starring Kavin and Ruhani Sharma, directed by Vikarnan Ashok and mentored by Vetri Maaran.

Kannumuzhi Song Lyrics

Kannumuzhi song lyrics from the Tamil film Mask bring a soulful blend of melody and emotion. Composed by the versatile GV Prakash Kumar, this captivating track is beautifully rendered by Anthony Daasan and Sublahshini. Featuring the charming duo Kavin and Ruhani Sharma, the song captures the essence of love and longing with touching depth. Directed by Vikarnan Ashok and mentored by the acclaimed filmmaker Vetri Maaran, Kannumuzhi stands out for its heartfelt music, poetic lyrics, and cinematic emotion that resonates with listeners.

Kannumuzhi Kakkaa Mullaa
Un Puruvam Rendum Kuruwa Nellaa

Nee Raandha Pola
Thenam Raathiri wela
En Soppanam Vaara
Vandhu Velicham Thaara

Thalakaalu Puriyalaye
Un Baasha Theriyalaye
Manasu Rekka Molachu
Parakkudhu Yaatthe.

Kannumuzhi Kakkaa Mullaa
Un Puruvam Rendum Kuruwa Nellaa

Nesathukum Paasathukum
Desam Onnum Thevayilla..
Paasayatthan Paarthu vara
Kadhal verum vaarthayilla..

Kannum Rendum modhum velayila
Mannavittu vandhava Ennoda
Nenjula Neranjutta
Usurula karanjutta
Ullukkul pugundhutta
Moochula kalandhutta

Manasu Rekka Molachu
Parakkudhu Yaatthe

Un Puruvam Rendum Kuruwa Nellaa

Nee Raandha Pola
Thenam Raathiri wela
En Soppanam Vaara
Vandhu Velicham Thaara

Thalakaalu Puriyalaye
Un Baasha Theriyalaye
Manasu Rekka Molachu
Parakkudhu Yaatthe.

Pakkathula nee nadandhaa
Kallum mullum pullaakum
Kaattuvazhi paadhyellam
Kambalatha polaagum

Kaipudichu koodave Neeyum vandhaa
Kandamvittu kandamum kadandhu
Vaanathil Ettu veippen
Andha nelava killi on
Netthiku pottu veppen
Pakka Thunai iruppen.

Manasu Rekka Molachu
Parakkudhu Yaatthe.

Kannumuzhi Kakkaa Mullaa
Un Puruvam Rendum Kuruwa Nellaa

Nee Raandha Pola
Thenam Raathiri wela
En Soppanam Vaara
Vandhu Velicham Thaara

Thalakaalu Puriyalaye
Un Baasha Theriyalaye
Manasu Rekka Molachu
Parakkudhu Yaatthe.

கண்ணுமுழி காக்கா முல்லா
உன் புருவம் ரெண்டும் குருவ நெல்லா

நீ ராந்த போல
தெனம் ராத்திரி வேள
என் சொப்பனம் வார
வந்து வெளிச்சம் தார

தலக்காலு புரியலையே
உன் பாஷ தெரியலையே
மனசு ரெக்கை முளச்சு
பறக்குது யாத்தே

கண்ணுமுழி காக்கா முல்லா
உன் புருவம் ரெண்டும் குருவா நெல்லா

நேசத்துக்கும் பாசத்துக்கும்
தேசம் ஒன்றும் தேவையில்லா..
பாசம்தான் பார்த்து
காதல் வெறும் வார்த்தையில்லா..

கண்ணும் ரெண்டும் மோதும் வேளையில
மண்ணவிட்டு வந்தவ என்னோட
நெஞ்சுல நிறஞ்சுட்ட
உசுருல கரஞ்சுட்ட
உள்ளுக்குள் புகுந்துட்ட
மூச்சுல கலந்துட்ட

மனசு ரெக்கை முளைச்சு
பறக்குது யாத்தே

உன் புருவம் ரெண்டும் குருவைல்லா

நீ ராந்த போல
தேனாம் ராத்திரி வேள
என் சொப்பனம் வார
வந்து வெளிச்சம் தார

தலக்காலு புரியலையே
உன் பாஷ தெரியலையே
மனசு ரெக்கை முளைச்சு
பறக்குது யாத்தே

பக்கத்துல நீ நடந்தா
கல்லும் முள்ளும் புல்லாகும்
காட்டுவழி பாதையெல்லாம்
கம்பளத்தா போலாகும்

கைப்பிடிச்சு கூடவே நீயும் வந்தா
கண்டம் விட்டு கண்டமும் கடந்து
வானத்திலே எட்டுவைப்பேன்
அந்த நிலாவ கில்லி ஒன்
நெத்திக்கு போட்டு வைப்பேன்
பக்க துணை இருப்பேன்

மனசு ரெக்கை முளைச்சு
பறக்குது யாத்தே

கண்ணுமுழி காக்கா முள்ளா
உன் புருவம் ரெண்டும் குருவ நெல்லா

நீ ராந்தா போல
தேனாம் ராத்திரி வேள
என் சொப்பனம் வார
வந்து வெளிச்சம் தார

தலக்காலு புரியலையே
உன் பாஷ தெரியலையே
மனசு ரெக்கை முளைச்சு
பறக்குது யாத்தே.

Kannumuzhi Song Lyrics Details

Song – Kannumuzhi
Movie :Mask
Music By:GV Prakash Kumar
Mentored By: Vetri Maaran
Lyrics: Karumathur Manimaran, Kaber Vasuki
Starring: Kavin,Ruhani Sharma
Singers : Anthony Daasan, Sublahshini
Directed – Vikarnan Ashok
Music Label –T series Tamil

Scroll to Top
Tamil Song Lyrics with English Translation