Lavender Nerame Lyrics in Kadhalikka Neramillai–2025 Lavender Nerame Lyrics by Mashook Rahman.Sung by Adithya RK and Alexandra Joy and music composed by A. R. Rahman. Starring Nithya Menen,Jayam Ravi

M : Lavender nerame
Nigazhaa nodiyil
Malarum naano
Mugaraa nodiyil
Viravum neeyo
F : Lavender nerame
Nagarum naazhi
Kanavin aaazhi
Thuyilaa theevo
Maayathin kaanthame
Minnal undaakkuthe
Dopamine thooralae
Nenjukkkul paayuthe
Both : Oo aazhnilaiyil
Oru porr nigazhum
Iravo iravo iravo
Idhu kaadhalin thuravae
Eri nilaiyo
Kaadhalamigum pozhudho
Both : Lavender pookalae
Paadhaigal neelumo
Sollaadha kaadhal mel
Sevvanam modhumo
F : En kannin punnagai
Un paarvai yeikkumo
Meiyanbin mounamme
Nam kaadhal veppamo…
M : Kaalathai thinnbathe
Kaadhalin vaeitkaiyo sol
Idhayathin negizhnodi naeraadho
Sparisathil uyirkkanal pookkaadho
Kavidhaigal sollaa valigalile
Neenthidum uyir vidai kaanadho
F : Lavender pookale
En koonthal kaatil maraigiren
Lavender vaasame
En thoodhu nee
F : Nagarum nizhal ellaam irulil
En muga chevappai rasithirukka
Jannalil thodarum pirainilavum
Namm nilai kandae sirithirukka
Puthirppayanam thaano
F Chorus : Thaththai thamizh thavipil
Siraiyaagida
Sitham thinarugiren thanalaagi
Female : Kodhithaen naan aanaen aanae
M : Ooo pitham thalaikkeri sitharugiren
Saththam therikkaamal katharinen
Tharakkam sei mounam theeradho..ooo.. pennae
Both : Idhu kaadhal endraal poiyaa
Adhu illai endraal meiyaa
Indha kaadhal vidugadhai vaerchol
Both : Lavender kaalame
Iniyavai solvaayo
Isai innum serppaaiyo
Irukangalae ilagidumo
: Haan haa haa haan haa haa…
Other Song Lyrics from Kadhalikka Neramillai (2025) Album

லாவெண்டர் நேரமே
நீகழா நொடியில்
மலரும் நானோ
முகரா நொடியில்
விரவும் நீயோ
லாவெண்டர் நேரமே
நகரும் நாழி
கனவின் ஆழி
துயிலா தீவோ
மாயத்தின் காந்தமே
மின்னல் உண்டாக்குதே
டோபமைன் தூரலே
நெஞ்சுக்குள் பாயுதே
ஓ ஓ… ஆழ்நிலையிலொரு போர் நிகழும்
இரவோ, இரவோ, இரவோ
இது காதலின் தூரவே
ஏறி நிலையோ காதல் அதிகும் பொழுதோ
லாவெண்டர் பூக்களே
பாதைகள் நீளுமோ
சொல்லாத காதல்மேல்
செவ்வானம் மோதுமோ
என் கண்ணின் புன்னகை
உன் பார்வை ஏக்குமோ
மெய்யானபின் மௌனமே
நம் காதல் வெப்பமோ
காலத்தை தின்றதே
காதலின் வேட்கையோ சொல்
இதயத்தின் நெகிழ்நோடு
நேராதோ
ஸ்பரிசத்தில் உயிர்க்கனல்
பூகாதோ
கவிதைகள் சொல்லா வழிகளிலே
நீந்திடும் உயிர்விடை காணாதோ
லாவெண்டர் பூக்களே என் கூந்தல்
காற்றில் மறைகிறேன்
லாவெண்டர் வாசமே என் தூது நீ
நகரும் நிழலெல்லாம் இருளில்
என் முகச்சிவப்பை ரசித்திருக்க
ஜன்னலில் தொடரும் பிறைநிலவும்
நம் நிலை கண்டே சிரித்திருக்க
புதிர் பயணம் தானோ
தத்தை தமிழ் தவிப்பில்
சிறையாகிட
சித்தம் தினறுகிறேன்
தனலாகி
கூடித்தேன் நான் ஆனேன் மானே
ஓ ஓஹ் பித்தம் தலைக்கேரி
சிதறுகிறேன்
சத்தம் தெரியாமல் கதறினேன்
தர்க்கம் செய் மௌனம்
தீராதோ பெண்ணே
இது காதல் என்றால் பொய்யா
அது இல்லை என்றால் மெய்யா
இந்த காதல் விடுகதை வேறுசொல்
லாவெண்டர் காலமே
இனியவை சொல்வாயோ
இசை இன்னும் சேர்ப்பாயோ
இருக்கங்களே இழகிடுமோ
Lavender Nerame Video Song
Song Credits
📌 Title :Lavender Nerame
🎞️Movie/Album:Kadhalikka Neramillai (2025)
🎤 Singer(s) : Adithya RK and Alexandra Joy
✍🏻 Lyrics : Mashook Rahman
🎶 Music : A. R. Rahman
💃🏿 Starring :Jayam Ravi | Nithya Menen
🎬 Director :Kiruthiga Udhayanidhi
🏷 Music Label:T-Series Tamil